10 cách kiếm tiền online

Bạn muốn kiếm tiền online không? Kiếm tiền online không quá khó đâu, và nó phù hợp với nhiều người. Bên dưới giới thiệu với bạn 10 cách kiếm tiền online mà bạn có thể làm.

  1. Kiếm tiền online bằng cách bán hàng online: bạn thiết kế website để bán hàng online cho thị trường trong hay ngoài nước.
  2. Kiếm tiền online bằng cách viết blog: nếu bạn viết giỏi, viết nhiều, bạn có thể làm blog cho mình, thu hút nhiều người xem, và đặt quảng cáo trên blog của bạn – kiếm tiền từ quảng cáo, hoặc bạn có thể nhận viết bài nhận xét sản phẩm, dịch vụ cho người bán.
  3. Kiếm tiền online bằng cách viết lách: cách này cũng giống cách 2 ở trên, nhưng không giới hạn bởi blog, bạn có thể nhận viết bài bình luận, đánh giá sản phẩm, dịch vụ cho người bán. Nếu bạn đánh giá trung thực, bạn sẽ gầy dựng được uy tín của mình – từ đó kiếm tiền nhiều hơn.
  4. Kiếm tiền online bằng video: bạn làm video hấp dẫn và upload lên youtube.com, bạn có thể kiếm được tiền từ quảng cáo (do youtube chia lại cho bạn)
  5. Kiếm tiền online bằng nhiếp ảnh: bạn yêu thích chụp ảnh, và đã chụp nhiều ảnh đẹp? Bạn có thể tham gia bán ảnh của mình trên những website chuyên về dịch vụ này, hoặc làm website trưng bày và bán ảnh gốc của mình. Người mua có thể là các công ty quảng cáo hay các công ty lớn trong và ngoài nước cần dùng ảnh đẹp, ảnh gốc (có bản quyền, nếu không sẽ bị kiện)
  6. Kiếm tiền online từ việc đăng quảng cáo online: bạn có website, blog thì bạn có thể kiếm tiền từ việc đăng quảng cáo online trên website/blog của bạn. Điều cần thiết là website/blog này có nhiều người truy cập.
  7. Kiếm tiền online bằng cách tham gia chương trình hợp tác bán hàng (affiliate program): bạn có website, bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của người khác trên website của mình, và sẽ nhận được tiền hoa hồng khi người xem click vào quảng cáo này và thực hiện mua hàng ở website của người bán. Trên thế giới thì mô hình này rất phổ biến, ở Việt Nam thì chưa phổ biến nhiều.
  8. Kiếm tiền online bằng cách tham gia đấu giá và bán hàng trên những website rao vặt: cách này thì rất nhiều người ở Việt Nam đã và đang thực hiện.
  9. Kiếm tiền online bằng cách cung cấp dịch vụ chuyên môn: ví dụ bạn là nhà thiết kế (designer), bạn có thể nhận thiết kế web, thiết kế banner…

10. Kiếm tiền online bằng cách làm thuê tự do: phù hợp cho những ai làm việc sáng tạo (ví dụ như copywriter, designer…)

www.chiakhoathanhcong.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s