MỘT NGƯỜI CÓ THỂ KIẾM BAO NHIÊU TIỀN TỪ GOOGLE ADSENSE?

Bạn có biết về Google Adsense? Nó cho phép các website đăng ký gia nhập và nhận những quảng cáo từ Google, những quảng cáo này có thể tính tiền theo lượt hiển thị hay số lượng click vào quảng cáo, và Google sẽ trả tiền cho bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem thêm tại http://www.google.com.vn/services/ (có tiếng Việt nhưng khá ít ỏi, còn lại phần lớn là tiếng Anh). Tham gia Google Adsense rất dễ.

Tôi có người bạn sở hữu website www.saigontre.com cho mọi người vào download miễn phí rất nhiều ebook, cũng tham gia Google Adsense và kiếm được vài chục dollar Mỹ mỗi tháng từ Google, lý do vì website này chưa được chú trọng đầu tư đúng mức. Tôi cũng biết một số website trung trung ở Việt Nam, cung cấp trò chơi hay nội dung hỗn hợp dành cho giới trẻ, cũng kiếm được hàng trăm dollar Mỹ, thậm chí lên đến hàng nghìn dollar Mỹ mỗi tháng. Một công ty cũ của tôi sở hữu một website, thứ hạng Alexa khoảng 36.000, kiếm đều đặn hàng tháng khoảng 3000 dollar Mỹ tiền từ Google Adsense. Tất cả những ví dụ này, còn rất nhiều khả năng kiếm nhiều tiền hơn, nếu biết làm đúng cách.

Tôi muốn giới thiệu đến các bạn một câu chuyện thành công (success story) của Google Adsense, mà một cá nhân kiếm được hơn 30.000 dollar Mỹ mỗi tháng (600 triệu đồng / tháng chứ chẳng ít), đó là website www.askthebuilder.com (tạm dịch tên miền là Hỏi người làm). Website này do một người thợ một và ống nước có tay nghề, có bằng cấp, tên là Tim Carter sở hữu. Anh ta xây dựng website này để tất cả mọi người có thể học cách sửa chữa hàng ngày (ví dụ sửa ống nước, sửa bàn ghế, nhà cửa…) bằng cách đọc các bài hướng dẫn chi tiết của anh ta, và có thể trao đổi hỏi thêm lời khuyên từ anh ta. Dĩ nhiên, thành công của website này nằm ở nội dung hữu ích, thiết thực. Và Tim Carter đã phải dành rất nhiều thời gian để viết và trả lời.

“Người ta đến với tôi để được giúp đỡ. Họ sẽ có được những gì họ cần từ những bài viết và lời khuyên của tôi – và từ cả những mẩu quảng cáo từ Adsense.”. Tim Carter nói như thế.

Để đọc hết câu chuyện thành công này (tiếng Anh), mời bạn xem link https://www.google.com/adsense/static/en_US/AsktheBuilder.html. Còn nhiều câu chuyện thành công với Google Adsense khác tại https://www.google.com/adsense/static/en_US/Success.html.   

Còn làm thế nào để kiếm được tiền từ Google Adsense thì bạn phải chịu khó đọc và học thêm thôi, nó ngoài phạm vi của bài này. Bài này chỉ nhằm mục đích xác nhận chắc chắn với bạn là: Vâng, bạn cũng có thể kiếm tiền từ Google Adsense, ban đầu là vài chục dollar Mỹ mỗi tháng, rồi lên đến vài trăm dollar Mỹ mỗi tháng, thậm chí có thể lên đến vài nghìn dollar Mỹ mỗi tháng nếu bạn kiên trì và biết cách.

Chúc bạn thành công!

(theo www.hoctaptructuyen.com)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s