Cá nhân kiếm tiền từ Internet khó hay dễ?

Sau khi đọc xong bài “Ai có thể kiếm tiền từ Internet”, bạn tin tưởng rằng “Ai làm được thì tôi làm được”. Tốt, chúc mừng bạn! Có lòng tin mãnh liệt là đã đạt được 50% thành công rồi đó! 50% còn lại nằm ở cách thức thực hiện.

Tôi chắc rằng câu hỏi “Kiếm tiền từ Internet khó hay dễ, thật hay không?” là câu hỏi mà hầu hết chúng ta đều có trong đầu. Vấn đề là bạn đã có câu trả lời đúng đắn chưa? Tôi xin trả lời như sau: kiếm tiền từ Internet là có thật, không quá khó, nhưng cũng không dễ.

Không quá khó vì nó không đòi hỏi quá nhiều năng lực đặc biệt ở bạn (dĩ nhiên nếu bạn có năng lực đặc biệt và bạn biết cách kiếm tiền từ năng lực đó thì vấn đề là bạn kiếm được bao nhiêu tiền kìa, chứ không phải kiếm được tiền hay không). Một người bình thường vẫn có thể kiếm được tiền (có thể ít, có thể nhiều, có thể rất nhiều) từ Internet. Tôi khẳng định với bạn là thế.

Không dễ vì: để kiếm được tiền từ Internet, bạn phải có ý tưởng và thực hiện ý tưởng đó đến nơi đến chốn, bạn phải có đam mê thì mới có thể làm việc chăm chỉ và chấp nhận hy sinh ít ra là trong giai đoạn đầu. Bạn đừng bao giờ nghĩ hay mong đợi rằng mình có thể kiếm tiền từ Internet với rất ít sự đầu tư, hay chỉ cần bỏ tiền ra thuê người làm. Điều này có thể đúng khi bạn đã xây dựng xong một guồng máy kiếm tiền từ Internet, và guồng máy đó hiện đang chạy tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không đầu tư tâm trí, sức lực tiếp, thì guồng máy này một ngày nào đó sẽ bị tụt hậu và nảy sinh vấn đề. Kiếm tiền trên Internet rất đúng với câu “Dục tốc bất đạt” (làm việc gì gấp gáp quá sẽ không thành).

Có cách nào để làm cho cái “không dễ” thành “dễ” trong việc kiếm tiền từ Internet không? Có đấy! Đó là trang bị kiến thức, kỹ năng về kinh doanh trên Internet, về marketing trên Internet, về việc phục vụ khách hàng trên Internet, và bắt tay thực hiện, phạm sai lầm, rút ra bài học, đứng lên đi tiếp… Rất phù hợp với câu “Thà đổ mồ hôi trên thao trường còn hơn đổ máu ở sa trường”.

Vậy học những điều trên có lâu không? Học bằng cách nào? Xin thưa: nhanh thì 01 tháng, trung bình thì 03 tháng, chậm thì 06 tháng. Học ở đâu?

–          Bạn có thể đăng ký các lớp học về Thương mại điện tử, Internet Marketing… nhưng thực tế là các lớp này còn rời rạc, làm bạn mất thời gian hơn, lại có cản trở về địa lý làm cho các bạn ở xa Tp.HCM hay Hà Nội khó lòng đi học.

–          Hoặc đơn giản là bạn tìm mua sách để tự học. Sách tiếng Việt về lĩnh vực này thì hiếm. Sách tiếng Anh thì nhiều, bạn có thể mua ở Amazon.com, song dĩ nhiên, bạn phải giỏi tiếng Anh mới đọc được.

–          Hoặc bạn tự tìm kiếm thông tin, gom góp lại trang bị cho mình. Cách này tốn thời gian nhất.

–          Một cách khác, tiện lợi cho tất cả mọi người, là học online. Đó cũng là mục đích của website www.hoctaptructuyen.com này – giúp mọi người học nhanh, hành giỏi, đảm bảo “dễ học – dễ hiểu – dễ thực hành”. Tính trung bình nhé, bạn học vài khóa cần thiết tại www.hoctaptructuyen.com, và chỉ sau 03 tháng, bạn đã có thể tự tin bắt tay gầy dựng “sự nghiệp” kiếm tiền từ Internet của mình.

Lưu ý: các lớp học sẽ được ra mắt phục vụ các bạn sớm nhất có thể. Nếu bạn quan tâm và muốn được thông báo khi có lớp học, vui lòng đăng ký nhận thông báo ở cột menu trái.

Chúc bạn có thêm niềm tin và ý chí!

(www.hoctaptructuyen.com)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s