Ai có thể kiếm tiền online

Bạn có tin là bạn cũng có thể kiếm tiền online không? Hay bạn nghĩ rằng chỉ có những người thật tài giỏi, trẻ, am hiểu sâu sắc về Internet, về công nghệ thì mới có thể kiếm tiền online và làm giàu từ Internet? Nếu bạn chưa tin là bạn cũng có thể kiếm tiền online thì bạn hơi đánh giá thấp mình đó! Tôi có thể nói “Tất cả mọi người, bất kể già, trẻ, giới tính, đều có thể kiếm tiền online!” (bạn xem câu nói này nhé, tôi có đề cập là “bất kể trình độ” hay không?). Kiếm tiền online không quá khó, nhưng cũng không quá dễ. Để có thể kiếm tiền online, đòi hỏi bạn phải:

1. Có ý tưởng. Mức độ thành công sẽ cao hơn nếu ý tưởng này là mới mẻ, độc đáo, chưa ai làm.

2. Có lợi thế sẵn có. Ví dụ bạn biết một nguồn sản phẩm độc đáo, hay bạn có một kỹ năng hay sở trường mà ít người bì kịp. Hoặc bạn có thể hợp tác với người có lợi thế sẵn có.

3. Có kiến thức cần thiết. Không cần bạn phải có bằng đại học hay trên đại học (Bill Gates có bằng đại học đâu nào?), nhưng bạn phải trang bị cho mình kiến thức về cách thức kinh doanh online, marketing online, bán hàng online, phục vụ khách hàng online…, tóm lại là kiến thức kiếm tiền online.

4. Có quyết tâm và dám hy sinh, cống hiến. Để kiếm tiền online, đại đa số chúng ta đều phải trả giá bằng sự quyết tâm, bằng những ngày tháng làm việc miệt mài, chỉ trừ một số rất ít trường hợp quá may mắn. Để kiếm được tiền từ Internet và duy trì việc kiếm tiền online đó trong một thời gian dài thì 100% mọi người đều phải cống hiến rất nhiều. Nếu bạn chỉ thích làm việc ngày 8 giờ, cuối tuần vi vu đi chơi… thì bạn phải xem lại bạn có nên bắt tay vào việc kiếm tiền online không nhé.

Chỉ cần 04 điều trên thôi. Nào, bạn đã sẵn sàng nghĩ đến và muốn kiếm tiền online chưa? Nếu có, mời bạn đọc tiếp những bài khác trong mục Kiếm tiền online trên http://www.chiakhoathanhcong.com để xem bạn có thể làm thế nào để kiếm tiền online nhé. Chúc bạn thành công và rủng rỉnh tiền bạc trong một ngày không xa!

www.chiakhoathanhcong.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s