Địa chỉ khám da liễu hay, rẻ, dễ thương

Mình có địa chỉ khám da liễu này tuyệt vời, khoe với mấy người bạn, họ đề nghị mình đưa lên blog để nhiều bạn cùng biết. Địa chỉ này ở Tp.HCM.
Bác sĩ Thanh Mai, 133 đường Hoa Lan, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Đây là phòng khám tư của BS Mai, BS Mai là giảng viên ĐH Y Dược nữa đó, còn trẻ, rất vui tính và dễ chịu, chịu khó giải thích đủ loại câu hỏi của bệnh nhân. Chi phí cũng rất ok.
Đường đi: ngã tư Phan Đăng Lưu và Phan Xích Long, đi Phan Đăng Lưu từ ngã tư Phú Nhuận lên khoảng 100m, rẽ phải vào Phan Xích Long, chạy chút rẽ phải tiếp, con đường Hoa Lan nằm song song với Phan Xích Long, bên tay phải, tìm số nhà, 133 nằm ngay ngã tư đường, đường nhỏ thôi.
Da liễu nghe hơi… tế nhị 🙂 thật ra nó bao gồm đủ thứ liên quan đến da, có thể đơn giản chỉ là dấu hiệu là lạ trên da, đến phức tạp như ba cái chuyện bệnh lây qua đường… tình dục…
Hôm nọ mình bị chàm ở sau cổ, không ngứa, tự dưng sờ thấy một vùng da khoảng 1/2 bàn tay bị hơi mất cảm giác, hơi sần lên, đi khám, BS cho thuốc thoa, mới thoa 2 lần đã hết.

Advertisements

4 Comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s