Chữa bệnh bằng nước lã (đun sôi, để nguội)

I-CÁC THỨ BỆNH ĐƯỢC TRỊ LIỆU BẰNG NUỚC LÃ MỘT CÁCH CÔNG HIỆU:
(Nước nấu chín để nguội)

1. Bệnh nội thương: Nhức đầu, huyết áp cao, thiếu máu, sưng khớp xương, phong thấp, mắt tê liệt, béo mập, hồi hộp, mệt mỏi, ho suyển, sưng cuống phổi, ho lao, đau màng óc. Đau gan, thận, dạ dầy, kiết lỵ, lở loét trong ruột, xệ ruột già, táo bón, trĩ, tiểu đường.
2. Bệnh về mắt: Bệnh chảy máu nước mắt, suy nhược về mắt
3. Bệnh phụ nữ: huyết trắng, ung thư tử cung, ung thư vú
4. Bệnh tai, mũi, họng: Mủ lỗ tai, làm độc ở mũi, ở họng

II-CĂN BẢN CỦA PHƯƠNG PHÁP:

Phương pháp trị bệnh bằng nước lã xem ra kỳ lạ không thể tin được, nhưng phải nói rằng đây là một phương pháp có căn bản vững chắc đem lại nhiều kết quả hiển nhiên và hiện nay được nhiều nơi ứng dụng để chữa bệnh nhân. Một bằng chứng là từ ngày phương pháp nầy được trình bày đến nay nghĩa là trong bảy năm qua chưa ai tìm ra được dữ kiện nào chống lại. Căn bản của phương pháp nầy là uống một số lượng nước vừa đủ giúp ruột giải tống khứ ra ngoài các chất cặn bã và hoạt động được dễ dàng, nhờ thế ruột già sẽ giúp tạo ra huyết cầu mới.

III-CÁCH THỨC TRỊ BỆNH:

Buổi sáng thức dậy uống nước lã độ 5 xị (phải uống một lúc). Nhớ là trước khi đi ngủ đừng ăn thứ gì, không nên súc miệng khi thức dậy.

IV-NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT:

1. Lúc đầu khó uống một lúc 5 xị nước, nhưng đừng thất vọng, nếu không uống được hãy ngừng một hơi, thì hãy đi tản bộ hoặc chạy một lúc rồi hãy trở lại uống thì thế nào cũng tiêu thụ được hết số lượng cần thiết.
2. Theo kinh nghiệm thì mấy lần đầu ít uống ngay được 5 xị nước, nhưng cố gắng mỗi ngày để đạt được số lượng nước cần thiết. Hãy chắc chắn điều nầy là nước chúng ta uống vào nhiều hay ít bao giờ cũng đem lại kết quả tốt.
3. Điều quan trọng là khi uống nước rồi thì vừa lấy tay xoa bụng, vừa chạy hơi chầm chậm tại chỗ độ 20 phút.
4. Những bệnh nhân không chạy được mà dùng phương pháp trị bệnh nầy thì sau khi uống nước hãy nằm ngữa trên giường thở thật dài và lấy tay xoa bụng như thế nước sẽ vào được các nếp gấp của ruột già
5. Sau khi uống 5 xị nước, có người sẽ đi tiểu như thông khoang, có người đi tiểu 3 đến 4 lần trong một giờ, nhưng chỉ 3 hay 4 ngày sau, các phiền hà nầy sẽ hết và sau một tuần sẽ còn đi tiểu một lần.

V. KẾT QUẢ:

Bạn sẽ thấy dễ chịu, ăn rất ngon, còn thời gian điều trị lâu hay mau tuỳ từng bệnh, kinh ngiệm cho ta thấy:
– Dạ dày phải chữa trị một tuần lễ
– Huyết áp cao 1 tháng
– Xệ ruột già 3 tháng
– Tiểu đường trị một tuần (?)
– Ung thư ba tháng
– Đau tim 10 ngày
– Phổi, ho lao trị 3 tháng.

Những người trị đau khớp hay phong thấp thì phải chữa trị bằng phương pháp nầy 3 lần trong một ngày và chỉ một tuần sẽ khỏi hẳn. Nhưng điều cần thiết là dùng phương pháp nầy 2 giờ sau bữa ăn.

VI. KẾT LUẬN:

Đây là phương pháp trị bệnh mới lạ mà không mất tiền, chỉ cần mỗi sáng thức dậy bỏ ra độ 20 phút để thi hành thì chắc chắn có kết quả. Chúng ta kiệt sức, chúng ta đau yếu và rồi chúng ta cứ chạy chữa mãi mà vẫn không khỏi bệnh. Ruột già của người lớn dài độ khoảng 1,5 m và có thể hấp thụ được các chất bổ dưỡng nuôi cơ thể. Nếu ruột già được rửa sạch thì các thực phẩm ăn hàng ngày mới được các nếp gấp trong ruột già hấp thụ hoàn toàn để biến thành máu mới và tươi, các thứ máu nầy được coi là năng lực chính để chữa bệnh.

Chúng ta biết là trong máu có tới 90% nước, vậy càng uống nhiều nước lã càng tốt Nói tóm lại, nước lã làm cho cơ thể chúng ta khoẻ mạnh và kéo dài thêm cuộc sống (Khám phá của một BS Nhật(JAPAN) đã được hội đồng y khoa Nhật công nhận vào năm 1978).

Tài liệu sưu tầm.

Advertisements

6 Comments

  1. toi mang benh viem gan B hon 20 nam.toi da bo hut thuoc va ruou bia quyet tam chien dau voi can benh hiem ngheo nay,nhung van kh thay thuyen giam mac du co gang het suc minh co nhung khi toi qua bi met moi nhung da kh qua khoi.3 nam tro lai day toi da va dang tap tanh phuong phap uong nuoc la tri benh theo nhu tren day da chi dan cong them toi ket hop an com gao luc,lan cuoi cung cach day mot thang toi co kham dinh ky nam lan thi bac si cho biet trong mau khong con virus nua,co the tro ne binh phuc,khong can chua tri thuoc tay y.xin luu y! gao luc nen ngam 22 tieng truoc khi nau,nen uong nuoc 2 -3 lit trong ngay

  2. Không biết là có tác dụng không nhưng bây giờ mình chưa dám thử! Uống nhiều nước một lần như thế thì làm sao bộ máy tiêu hóa không bị quá tải cho được! chắc chỉ áp dụng cho những người bệnh mà ” thầy chê, bác sỹ chạy” thôi!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s