THẠCH ANH TÍM: CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI VỀ SỨC KHỎE, TRỪ TÀ, BIẾN RỦI THÀNH MAY

THẠCH ANH TÍM

Thạch anh tím có tác dụng phong thủy tiêu biểu về tinh thần và tâm linh (màu tím là màu của tinh thần và tâm linh). Thạch anh tím có tác dụng bảo vệ (khỏi xui rủi), làm tỉnh thức, hỗ trợ thiền định, giúp cân bằng năng lượng và mang lại bình yên nội tại. Thạch anh tím cũng mang lại niềm vui và bình yên cho xung quanh.

Màu tím của thạch anh tím là do thành phần sắt trong quặng thạch anh, dao động từ tím nhạt đến tím đậm. Màu tím của thạch anh tím có thể bị thay đổi dưới ảnh hưởng của nhiệt độ hay cường độ ánh sáng cao. Với nhiệt độ trên 300 độ C, màu tím có thể chuyển thành màu vàng hay ngả vàng, hoặc xanh lá.

Thạch anh tím

Thạch anh tím

Thạch anh tím

Thạch anh tím

Thạch anh tím

Thạch anh tím

Trên hết, thạch anh tím là viên đá của tâm linh, là một trong những loại đá hữu ích nhất dùng trong thiền định nhờ công dụng tuyệt vời của nó là làm thư giãn đầu óc và tách ta ra khỏi những mối lo nghĩ thường ngày. Trong thiền định, thạch anh tím giúp đưa ta đến mức độ cao nhất của sự an lạc. Thạch anh tím cũng có tác dụng trong việc chuyển hóa những năng lượng tiêu cực thành tích cực. Thạch anh tím hỗ trợ mọi thứ liên quan đến tâm linh, tinh thần, bí ẩn. Thạch anh tím dạy chúng ta rằng những gì chúng ta biết chỉ là một giọt nước trong đại dương kiến thức. Biển kiến thức đang chờ chúng ta một khi chúng ta học được cách buông bỏ cái ngã của mình cũng như những định kiến và hạn chế của chính mình.

Thạch anh tím còn có tác dụng độc đáo là chống say rượu. Những người hay phải “nhậu” nên “thủ” theo thạch anh tím bên người để còn tỉnh táo mà về nhà an toàn (các bà vợ chú ý điều này nhé). Người ta cho rằng nếu uống nước từ cốc thạch anh tím, hay để viên thạch anh tím ở rốn thì thạch anh tím giúp cơ thể chống lại sự nhiễm độc (nước).

Nhiều người để thạch anh tím dưới gối khi ngủ, kết hợp với thạch anh hồng là tuyệt nhất, vì thạch anh tím giúp làm dịu tinh thần, và thạch anh hồng tốt cho tim và chữa trị những vết thương tinh thần. Nếu có thêm thạch anh trắng nữa thì càng tốt, vì thạch anh trắng giúp tăng hiệu quả của thạch anh tím và hồng. Ba loại thạch anh (trắng, tím, hồng) kết hợp với nhau giúp làm cân bằng tâm, trí, và tinh thần.

Thạch anh tím giúp cải thiện sự tập trung, trí nhớ, và những khả năng đầu óc, rất hữu ích và cần thiết cho những ai làm việc đầu óc nhiều, hay học sinh sinh viên cần tập trung học tốt. Thạch anh tím giúp chống lại sự trầm cảm, buồn bã; giúp chữa trị nhức đầu và giảm nỗi sự hãi. Ánh sáng của thạch anh tím mang lại sự bình an và thư giãn, giúp người đeo có tâm trí sáng suốt và đạt được sự hỷ lạc nội tại. Ngoài khả năng đánh thức sự tỉnh thức, sự minh mẫn, thạch anh tím còn có tác dụng bảo vệ người đeo chống lại bùa chú tà đạo và những thế lực xấu.

Thạch anh tím rất hữu ích cho bạn mỗi khi bạn cảm thấy mình bị chìm trong những năng lượng tiêu cực, như là giận dữ, ghét, hay cảm thấy tội lỗi, hay khi bạn muốn làm giảm niềm đau nỗi buồn.

Về sức khỏe và chữa bệnh thì thạch anh tím giúp điều hòa sự tiết hóc môn, làm sạch máu, điều hòa huyết áp, làm dịu thần kinh, bảo vệ tim, làm giảm sự viêm nhiễm lở loét hay bầm tím, hỗ trợ sự nghe (chữa sự rối loạn thính giác). Nó cũng tốt cho hệ tiêu hóa, giúp ngủ ngon, giúp mọc tóc, làm sạch da và lỗ chân lông.

Những nơi có thạch anh tím là: Mỹ, Brazil, Mexico, Zambia, Bolivia, Sri Lanka, Nga, Ấn Độ.

SAIGON TRẺ biên dịch

WWW.HYLACSHOP.COM (HỶ LẠC) NƠI BẠN CÓ THỂ CHỌN CHO MÌNH TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY HỢP TUỔI, HỢP MẠNG, THEO CÔNG DỤNG BẠN MUỐN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s