THẠCH ANH VÀNG (CITRINE): CHIÊU TÀI LỘC

Thạch anh vàng có tác dụng phong thủy nổi bật là chiêu tài, tức thu hút tài lộc, rất hữu ích cho người làm kinh doanh buôn bán. Thạch anh vàng rất tuyệt cho việc tích lũy tài sản, mang lại sự sung túc, thịnh vượng, thành công tài chánh. Ngoài ra, Thạch anh vàng còn giúp ta cảm thấy lại hạnh phúc và lạc quan, can đảm hơn và trí tuệ hơn để ra những quyết định đúng đắn trong đời sống.

Thạch anh vàng có tác dụng “tẩy rửa” rất tốt, nó giúp làm sạch năng lượng mọi nơi mọi loại, giúp mang lại sự “mới toanh” cho năng lượng ta cần. Màu của Thạch anh vàng thể hiện sự suy nghĩ logic và trí tuệ. Cùng lúc, Thạch anh vàng là viên đá rất thực tế giúp ích cho nhiều phương diện của cuộc sống, giúp ta khai mở đầu óc đón nhận và sản sinh ra những tư tưởng, suy nghĩ mới mẻ. Thạch anh vàng là một trong một số loại khoáng vật không chứa, không tích tụ năng lượng tiêu cực – thực ra là Thạch anh vàng hoặc đẩy năng lượng tiêu cực về nơi nó xuất phát, hoặc chuyển hóa nó thành năng lượng tích cực, do đó, ta không cần “rửa” (tẩy năng lượng xấu) Thạch anh vàng. Năng lượng của Thạch anh vàng mang lại sự ấm áp, thoải mái, và cảm giác sung túc thịnh vượng.

Bạn nên đeo Thạch anh vàng nếu bạn muốn sung túc. Thạch anh vàng cũng giúp ta vượt qua những khổ đau về tinh thần, cảm xúc. Nó ngăn ngừa cơn nóng giận, và giảm sự sợ hãi về gánh nặng trách nhiệm. Thạch anh vàng mang lại niềm vui, nhờ đó cải thiện hệ miễn dịch và sự trao đổi chất trong cơ thể. Nó ngăn ngừa ác mộng, làm ta ngủ ngon – không mộng mị.

Thạch anh vàng (Citrine): chiêu  tài lộc

Thạch anh vàng (Citrine): chiêu tài lộc

Thạch anh vàng rạn tự nhiên

Thạch anh vàng rạn tự nhiên: chiêu tài lộc, hợp cho người mạng Kim, Thủy, Hỏa.

Thạch anh vàng trang sức

Thạch anh vàng trang sức

Thạch anh vàng giúp cân bằng tiêu hóa; giảm dị ứng; làm sạch tụy, lá lách, và gan. Cùng với Carnelian (một loại đá bán quý), nó có khả năng điều tiết việc sản sinh insulin và chữa trị bệnh tiểu đường. Thạch anh vàng có lợi cho thận, bọng đái, đường tiểu, tuần hoàn máu, bệnh thiếu máu.

Thạch anh vàng không nên được rửa hay để tiếp xúc với thạch anh trắng. Nó nhạt màu nếu để tiếp xúc với ánh sáng mạnh.

Nước ngâm Thạch anh vàng tốt cho phụ nữ ở giai đoạn mãn kinh. Nó cũng điều tiết hoạt động của các hóc môn và giảm mệt mỏi.

Thạch anh vàng có màu từ vàng nhạt đến vàng nâu đậm, có thể rạn tự nhiên.

Thạch anh vàng có ở Mỹ, Brazil, Madagascar, Nga. Nó tương đối hiếm nên giá đắt hơn các loại Thạch anh khác.

SAIGON TRẺ biên dịch

WWW.HYLACSHOP.COM (HỶ LẠC) NƠI BẠN CÓ THỂ CHỌN CHO MÌNH TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY HỢP TUỔI, HỢP MẠNG, THEO CÔNG DỤNG BẠN MUỐN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s