THẠCH ANH KHÓI: MÀU NÂU LONG LANH, CHIÊU TÀI, THAY THẾ THẠCH ANH VÀNG CHO NGƯỜI MẠNG MỘC

THẠCH ANH KHÓI: MÀU NÂU LONG LANH, CHIÊU TÀI, THAY THẾ THẠCH ANH VÀNG CHO NGƯỜI MẠNG MỘC

Thạch anh khói rất tuyệt để chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành tích cực, nó là một trong những loại thạch anh có tác dụng bảo vệ hiệu quả nhất. Có màu khói đậm đến nhạt – là màu của đất – nó có khả năng làm tăng bản năng sống sót. Nó bảo vệ tuyệt vời cho những mục tiêu cá nhân và kinh doanh của bạn. Với khả năng thúc đẩy tính sáng tạo và trí tuệ, Thạch anh khói hỗ trợ sự hợp tác và làm việc nhóm. Nó thu hút sự dư dả, sung túc, của cải, và vận may. Thạch anh khói giúp ta có động lực đầu tư và quản lý của cải một cách tích cực, giúp tiết kiệm tiền và mua sắm khôn ngoan. Nó giải tỏa những vấn đề về giao tiếp, các rào cản tâm lý ngăn cản ta hiểu, học, và nhận thức hiệu quả.

Thạch anh khói hỗ trợ rất tốt cho Thiền định, nó giúp làm sạch tâm trí ta.

Thạch anh khói

Thạch anh khói

Thạch anh khói trang sức

Thạch anh khói trang sức

Thạch anh khói

Thạch anh khói

Về tình cảm, Thạch anh khói là công cụ rất tốt ngăn ngừa sự dao động cảm xúc và trầm cảm. Thạch anh khói giúp xả bỏ những áp lực tích lũy, sự ghen ghét, nóng giận, cay đắng, và những năng lượng tiêu cực khác. Nó là viên đá của sự bình tâm – là viên đá của sự chững chạc, trưởng thành. Nó xua đi mọi nỗi buồn, đau, làm dịu tâm trạng đang rối loạn.

Không như thạch anh trắng tác động tích cực với tốc độ nhanh; Thạch anh khói tác động chậm hơn nhưng hiệu quả dài lâu bền vững. Ta có thể kết hợp Thạch anh khói và Thạch anh trắng để vừa được hiệu quả nhanh chóng và bền vững lâu dài.

Thạch anh khói hỗ trợ tốt những trường hợp bị ác mộng liên tục; nó làm giảm trạng thái lo lắng và hoảng sợ.

Về sức khỏe và chữa bệnh thì Thạch anh khói tốt cho thận, thải độc máu và điều hòa dòng chảy của các dịch trong cơ thể. Nó tốt cho tuyến thượng thận, làm giảm sự kích động thái quá và sự rối loạn tập trung. Thạch anh khói làm khỏe mạnh khớp, cơ, xương; ngăn chặn sự đau mô, cơ, xương. Thạch anh khói cũng giúp giảm béo phì.

Thạch anh khói có ở một số nơi trên thế giới: Brazil, Colorado ở Mỹ, Thụy Sỹ, Nga, và Pakistan.

SAIGON TRẺ biên dịch

WWW.HYLACSHOP.COM (HỶ LẠC) NƠI BẠN CÓ THỂ CHỌN CHO MÌNH TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY HỢP TUỔI, HỢP MẠNG, THEO CÔNG DỤNG BẠN MUỐN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s