HEMATITE: ĐÁ MÀ TƯỞNG KIM LOẠI, CỰC TỐT CHO NGƯỜI BỆNH MÁU

HEMATITE: ĐÁ MÀ TƯỞNG KIM LOẠI, CỰC TỐT CHO NGƯỜI BỆNH MÁU

Hematite là một loại đá phong thủy khá độc đáo. Thứ nhất: nó có màu xám đen nhìn giống sắt, đúng rồi, vì thành phần chính của nó là oxit sắt. Thứ hai: đôi khi nó có từ tính, các viên Hematite có thể hút lẫn nhau hay hút vào kim loại, cũng là do thành phần sắt trong đá. Thứ ba: Hematite nổi trội về khả năng chữa trị mọi bệnh liên quan đến máu.

Hematite là loại đá rất nặng. Người xưa gọi Hematite là đá máu, vì khi được làm bóng bằng đá mài, nó “chảy máu” (bụi mài + nước nhìn giống máu).

Hematite

Hematite

Hematite

Hematite

Hematite

Hematite

Hematite được dùng để chữa bệnh, tâm linh, thiền định, ổn định, và bảo vệ. Hematite hỗ trợ việc thiền định của bạn bằng cách tạo ra một lớp bảo vệ xung quanh bạn, phản chiếu ngược lại những dao động sóng tiêu cực (đẩy chúng về với nguồn của chúng). Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận là những tư tưởng, suy nghĩ tiêu cực của bạn cũng có thể bị đẩy về bạn.

Hematite có thể được dùng như một công cụ bói toán. Thắp một ngọn nến trong phòng tối, đặt viên Hematite trước ngọn nến sao cho ánh nến phản chiếu lên trên mặt viên Hematite. Kiên nhẫn nhìn vào ánh phản chiếu và nghĩ về câu hỏi mình muốn có câu trả lời. Hãy cởi mở và đoán ra câu trả lời.

Hematite có tính “nam”. Nó giúp thúc đẩy và tạo ra mối quan hệ tình cảm, niềm vui, hứng thú, và bình an. Nó cũng giúp làm tăng cường trí nhớ, sáng suốt hơn, và tăng khả năng lý luận, suy đoán. Nó giúp ta tăng khả năng tập trung, tăng ý chí và phá vỡ những hạn chế mà ta tự áp đặt cho mình. Hematite có thể được sử dụng trong điều trị nghiện và bệnh thái quá hành vi.

Hematite giúp quá trình phục hồi sau khi sinh nở, sau khi gây tê, áp lực tinh thần, và khủng hoảng tâm lý. Nó giúp tái tạo cơ bằng cách hút những dao động sóng không lành mạnh ra khỏi cơ thể ta. Cách điều trị là cầm viên Hematite trong tay và lăn ngay trên chỗ bị thương, và hình dung ra quá trình Hematite giúp tái tạo cơ.

Đặt biệt không có đá nào được như Hematite trong các vấn đề liên quan đến máu. Hematite bảo vệ quá trình tuần hoàn máu, và chữa lành những khiếm khuyết ở tế bào hồng cầu. Nó cũng rất tuyệt trong việc làm lành các vết thương hở. Khi sử dụng Hematite thì ta không nên tiếp xúc với nước.

Hematite có ở Mỹ, Brazil, Canada, Úc, Nga, Thụy Điển, Na Uy, Đức, Thụy Sĩ, và Ý.

SAIGON TRẺ biên dịch

WWW.HYLACSHOP.COM (HỶ LẠC) NƠI BẠN CÓ THỂ CHỌN CHO MÌNH TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY HỢP TUỔI, HỢP MẠNG, THEO CÔNG DỤNG BẠN MUỐN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s