CẨM THẠCH: NGỌC QUÝ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Cẩm thạch là một trong những loại ngọc được ưa chuộng ở Châu Á, và có khả năng chữa trị rất cao, được sử dụng phổ biến từ rất lâu, nhất là ở Trung Quốc và phương Đông.

Cẩm thạch là dấu hiệu của hòa bình và sự tĩnh tịnh, cũng như hạnh phúc và thịnh vượng bền vững. Nó giúp giải tỏa ta ra khỏi những ý nghĩ tiêu cực – nên rất tốt cho người bị trầm cảm. Nó cũng giúp làm cân bằng tâm lý, giải tỏa những lo lắng và sợ hãi.

Cẩm thạch là loại đá tốt nhất kích thích luân tim – không loại đá nào bằng. Nó nạp vào tim ta tình yêu thương và thúc đẩy sự “tự nhận diện” để giúp ta nhìn rõ chính mình về mặt tâm linh, tinh thần.

Màu của cẩm thạch từ xanh lá nhạt đến đậm, nhưng cũng có thể có màu đỏ, nâu, vàng, cam, xanh dương, tím nhạt, trắng, và đen. Độ đậm của màu và độ trong suốt là những yếu tố quan trọng quyết định mức độ quý giá của cẩm thạch. Sự đồng thể của màu cũng là yếu tố quyết định chất lượng của cẩm thạch.

Tảng cẩm thạch thô

Tảng cẩm thạch thô: bên ngoài xấu xí khác hẳn bên trong

Ôi giời ơi, tảng cẩm thạch này biết bao nhiêu là $$$

Ôi giời ơi, tảng cẩm thạch này biết bao nhiêu là $$$

Cẩm thạch trang sức

Cẩm thạch trang sức

Cẩm thạch giúp ta nhìn thấy sự thật trong mọi tình huống, giúp người đeo nhận ra mơ ước của mình và biến nó thành sự thật. Cẩm thạch sắp đặt mọi thứ đúng chỗ của nó và khuyến khích ta tập trung vào công việc quan trọng nhất. Cẩm thạch giúp người đeo biểu lộ mong muốn của mình – do đó nếu bạn muốn tăng lương tăng chức thì nên đeo cẩm thạch đi gặp Sếp, hay muốn tỏ tình hay cầu hôn thì nên đeo cẩm thạch đi gặp người yêu.

Cẩm thạch giúp chữa trị những chứng bệnh về tim, thận, gan, tụy, lá lách, tuyến giáp, và cải thiện hệ miễn dịch. Nó được dùng để làm sạch máu, điều hòa huyết áp, giảm vết nhăn, và làm mềm da. Uống nước ngâm cẩm thạch giúp ích cho gan và thận.

Jadeite: là Silicate Natri và Nhôm. Nguồn chính là Myanmar. Ngoài ra có ở California, Nhật, Guatemala, và Thụy Sĩ – nhưng không đâu đủ để khai thác thương mại. Do đó, cẩm thạch Myanmar đại diện cho tên Jadeite. Jadeite thường cứng hơn Nephrite. Bề mặt của Jadeite thường trong như gương, trong khi bề mặt của Nephrite thì pha sáp hơn. Jadeite có nhiều màu và mức độ trong khác nhau, có cả màu xám, ánh xanh lá, ánh vàng, ánh vàng đậm… nhưng đẹp nhất là màu hồng và xanh dương, tím nhạt và đỏ, có cả nâu và đen. Cẩm thạch từ Myanmar là tốt nhất, đẹp nhất.

Nephrite: là Silicate Canxi hay Manhê. Nhìn mềm mại hơn. Nephrite được tìm thấy khắp nơi trên thế giới với chất lượng và màu sắc khác nhau. Giá trị nhất là màu xanh rau dền và màu trắng.

Có ở Trung Quốc, Myanmar, Nga, Ai Cập, Mexico, và Canada.

SAIGON TRẺ biên dịch

WWW.HYLACSHOP.COM (HỶ LẠC) NƠI BẠN CÓ THỂ CHỌN CHO MÌNH TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY HỢP TUỔI, HỢP MẠNG, THEO CÔNG DỤNG BẠN MUỐN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s