PHONG THỦY DÙNG MÀU SẮC THEO SINH MỆNH HAY CUNG PHI?

PHONG THỦY DÙNG MÀU SẮC THEO SINH MỆNH HAY CUNG PHI?

Khi mới vào nghề, tôi cũng bị rối giữa câu hỏi này, và phải tự tìm tòi, đọc sách, suy nghĩ… Cuối cùng tôi đã có câu trả lời logic như sau.

Cung phi là từ Bát Quái mà ra (Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài), mỗi quẻ trong bát quái có một ngũ hành tương ứng, ví dụ Càn là Kim, chỉ hướng Tây Bắc, Khôn là Thổ, chỉ hướng Tây Nam. Để biết được cung phi của từng người thì phải dựa trên năm sinh và giới tính, từ đó biết người đó là Tây Tứ Trạch hay Đông Tứ Trạch, mục đích là biết phương hướng hợp kỵ khi sắp xếp chỗ làm việc, chỗ ngủ, bếp… trong nhà, văn phòng, cửa hàng… nói chung cũng là trong “ngôi nhà”.

Còn con người (chính ta) khi ta chơi bạn, khi ta diện trang phục, phụ kiện, hay đeo đá phong thủy… thì không có chuyện phương hướng ở đây, do đó, chỉ căn cứ vào bản mệnh của ta, tức chỉ dựa vào năm sinh, ví dụ Ất Sửu là mạng Kim, mà lựa chọn màu sắc có lợi.

Bởi vậy mới nói, thông tin ngày nay tràn đầy, vấn đề là cái nào đúng, cái nào sai, cái nào thật, cái nào giả. Bạn đừng vội tin, mà hãy suy nghĩ thêm chút về tính logic của nó nhé.

Và link bên dưới cũng có câu trả lời y hệt của tôi, giới thiệu bạn tham khảo thêm cho khách quan nha: http://hocphongthuyvn.com/chon-mau-sac-tuong-sinh-dua-theo-nien-menh-hay-cung-menh/

SAIGON TRẺ (Facebook.com/saigontre007)

WWW.HYLACSHOP.COM (HỶ LẠC) NƠI BẠN CÓ THỂ CHỌN CHO MÌNH TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY HỢP TUỔI, HỢP MẠNG, THEO CÔNG DỤNG BẠN MUỐN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s