ĐIỂM MẶT MỘT SỐ ĐÁ PHONG THỦY HIỆU QUẢ “NGẠC NHIÊN CHƯA”: THẠCH ANH TÍM

Trong gần hai năm “hành nghề”, SGT rút ra từ trải nghiệm của bản thân, và bạn bè, người quen biết đã sử dụng các sản phẩm đá phong thủy của SGT, thì SGT “kinh ngạc”, thích thú nhất là các công dụng đa dạng và hiệu lực mạnh mẽ của Thạch anh tím (một số loại đá phong thủy khác cũng có những hiệu lực tốt, nhưng không đa dạng như thạch anh tím – SGT sẽ có bài giới thiệu các loại này sau.)

Thạch anh tím có thể đậm hay nhạt, có vân trắng ít hay nhiều, hay không có; đục hay trong – rất đa dạng. Nếu viên đá thạch anh tím không vân trắng, trong, không có vết nứt bên trong thì người ta thường cắt thành các viên trang sức – một viên nạm nhẫn tròn đường kính 10mm thường khoảng 3.5 cara, giá khoảng 25 đô Mỹ. Còn dạng chuỗi đeo tay, đeo cổ bằng các hạt cầu thạch anh tím đường kính 6, 8, 10, 12, 14 mm thì thường là loại đá đục (không trong suốt), có nhiều hay ít vân trắng, và bên trong phải có các vết nứt của đá (chẳng ảnh hưởng gì đến hiệu quả phong thủy và thẩm mỹ – trừ khi bạn dí cái vòng sát mắt mà săm soi), loại này thì rẻ: một cái vòng tay 29 viên 6 ly; 21 viên 8 ly, 17 viên 10 ly, 17 viên 12 ly, 14 viên 14 ly giá SGT bán từ 275K đến 495K – không bằng một viên trang sức nói trên – nhưng hiệu quả phong thủy thì dĩ nhiên là tỷ lệ thuận theo thể tích đá (cân nặng).

Thạch anh tím

Thạch anh tím

Thạch anh tím

Thạch anh tím

SGT thực sự thấy rằng mỗi người, mỗi nhà nên có thạch anh tím. Vì sao? Vì những công dụng sau:

+ Bảo vệ khỏi xui rủi – tai ách, trừ tà khí, âm khí: đã có nhiều người quen biết mua thạch anh tím từ SGT, sử dụng, và kể cho SGT nghe những câu chuyện của chính họ – thoát khỏi tai ách trong gang tấc. Cả nhà SGT cũng đã trải nghiệm: xe ô tô chở cả nhà đi chơi bị dây điện rơi quất trúng, nếu có điện thì hậu quả thảm khốc, may mà không sao: 3 người trên xe đeo tổng cộng cả nửa ký thạch anh tím và 3 mặt Phật. SGT bây giờ đi ra khỏi nhà chừng nửa ngày trở lên là phải lấy cái vòng tay thạch anh tím to đùng đeo vào. SGT cũng đã kể bạn nghe về câu chuyện chính mình trải nghiệm với ma ở khách sạn ở Brunei và tác dụng của thạch anh tím + mặt Phật thạch anh trắng + trì chú đấy. SGT thật sự khuyên bạn nên thủ cho mình một ít thạch anh tím (một vòng tay hạt 10 ly trở lên) – nếu không tiện đeo thì mang theo bên người, nhất là những ai hay đi ngủ khách sạn, ngủ nơi lạ; hay đi ra đường, đi công tác xa…

+ Làm sạch năng lượng, làm lưu thông năng lượng, bổ sung dương khí, mang lại thuận lợi may mắn: phong thủy tốt là sự lưu thông năng lượng, sự sạch sẽ mới mẻ (fresh) của năng lượng trong và xung quanh ta, như thế ta sẽ khỏe mạnh, và các vận may sẽ đến với ta. Thạch anh tím rất giỏi trong việc này.

+ Trị nhức đầu, sưng tấy: đã nhiều người quen trải nghiệm, và ban đẩu SGT không tin, đến khi SGT nhức đầu thì tiện tay lấy viên cầu thạch anh tím lăn tới lăn lui ở huyệt Ấn Đường (chính giữa 2 chân mày), ngạc nhiên thật, lăn chừng nửa phút thì hết nhức đầu. Cơ thể nóng nổi mụn có mủ, hay bị viêm sưng… lấy thạch anh tím lăn qua lăn lại, sẽ sớm xịt mủ (xịt rồi mới lành).

+ Chữa say rượu: SGT không uống rượu nên không biết, sách nói thế, quý ông nào hay phải đi giao tế tiệc tùng, vợ nên thủ cho chồng thạch anh tím để trong người, để còn biết đường về, và về an toàn.

+ Giúp tập trung đầu óc, tăng ý thức và khả năng học hành: nhỏ bạn học chung từ thuở cấp 1, 2, 3 mua thạch anh tím của SGT, kể là thằng nhóc con của bạn quậy lắm, chẳng chịu học, cứ phải cầm roi đứng ép học; thế mà từ khi có thạch anh tím, nhóc ngoan ngoãn tự giác ngồi vào bàn học (để thạch anh tím trên bàn). Sau đó bạn làm thêm cái phòng học, bàn học trong phòng học này không để thạch anh tím, thì thằng nhóc chẳng chịu ngồi học – chỉ chịu tự giác ngồi học ở cái bàn có thạch anh tím. Nếu bạn có con, hay chính bạn đang phải học, thì nên khai thách khả năng này của thạch anh tím.

Càng nghiên cứu về đá phong thủy, về thực dưỡng… SGT càng phải công nhận ông bà ta nói “trời sinh voi sinh cỏ” là quá đúng! Tự nhiên đã cho ta rất nhiều thứ – rẻ tiền, tiện dụng, giải pháp cho mọi vấn đề của ta; còn lại là tùy ta biết và dùng hay không thôi!

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s