ĐIỂM MẶT MỘT SỐ ĐÁ PHONG THỦY HIỆU QUẢ “NGẠC NHIÊN CHƯA”: THẠCH ANH VÀNG

Bài thứ nhất nói về khả năng kỳ diệu, đa dạng của Thạch anh tím (bảo vệ khi đi xa, trừ âm, tà khí, đẩy lui xui rủi, mang lại thuận lợi may mắn, sức khỏe, trị nhức đầu, trị đau sưng, chống say rượu, giúp tập trung học tốt…), bài này nói tiếp về một loại đá phong thủy khác với công dụng hấp dẫn là chiêu tài lộc: đó là thạch anh vàng.

Thạch anh vàng rạn

Thạch anh vàng rạn

Thạch anh vàng

Thạch anh vàng

Sách vở nói thạch anh vàng chiêu tài lộc. Thực tế trải nghiệm của SGT và người quen, khách hàng đã có nhiều, SGT kể một số trường hợp:

+ Chị của SGT làm sản xuất đồ chơi trẻ em, chị cũng mê đá, lụm cái vòng thạch anh vàng về, đeo vô là thấy khách hàng gọi trả tiền (chưa đến hạn trả, mà chị hoàn toàn không nghĩ đến việc người khách này trả tiền vào thời điểm đó), và có mấy đơn hàng mới. Chị không đeo thường xuyên, mà thay đổi tùy theo từng thời điểm, khi nào cần cái gì thì đeo cái đó, ví dụ khi đi ra ngoài đường hay đi xa thì đeo thạch anh tím + mặt Phật đã trì chú; khi nào cần tiền, nghĩ đến tiền thì đeo thạch anh vàng vào, là hầu như lúc nào cũng thấy hiệu quả.

+ SGT cũng vậy, có lần bạn “lụm” luôn cái vòng thạch anh vàng SGT đang đeo, rồi SGT quên làm cái vòng thạch anh vàng khác để thay thế, thế là 5 ngày SGT quên đeo, thấy bán buôn chẳng được; đến khi bà chị đăng một status Facebook khen công dụng chiêu tài của thạch anh vàng thì SGT mới sực nhớ, vội làm cho mình một chiếc vòng tay thạch anh vàng, đeo vào. Trong vòng một giờ sau khi đeo, có người quen gọi điện hẹn mai qua nhà SGT mua hàng – đến mấy người lận.

+ Một số bạn bè người quen, làm kinh doanh hay đi làm công ăn lương khi đeo thạch anh vàng cũng thấy có tiền vô, ví dụ trả lương sớm, thưởng Tết vượt mong đợi, đặc biệt là người làm ăn – dòng tiền không cố định, thì thấy tiền vô nhiều hơn.

+ Có bà bán bông ngoài chợ, SGT hay mua, riết thành quen, thấy bả hiền lành, SGT giới thiệu chiếc vòng thạch anh vàng, lấy giá vốn, bả “bấm bụng” bỏ ra vài trăm nghìn để mua, sau đó lần nào SGT gặp và hỏi “bán buôn được không”, bả đều cười tươi rói “được lắm”. SGT cũng vui cho bả!

Nói tóm lại, SGT chưa hiểu cặn kẽ tại sao thạch anh vàng lại chiêu tài lộc mạnh thế, nhưng có nhiều điều bí ẩn của vũ trụ này mà con người chúng ta chẳng thể tìm hiểu giải thích cặn kẽ ngọn ngành, nhưng, nó tồn tại, và nó “work”!

SGT sẽ rất vui nếu thạch anh vàng bạn mua từ SGT có thể giúp bạn “rủng rỉnh” hơn!

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s