ĐIỂM MẶT MỘT SỐ ĐÁ PHONG THỦY HIỆU QUẢ “NGẠC NHIÊN CHƯA”: THẠCH ANH HỒNG

Thạch anh hồng rất tuyệt về tác dụng làm cho người ở gần hay đeo nó ngủ rất ngon. Đã kiểm chứng với SGT và rất nhiều người. Đến nỗi đôi khi nếu bạn đang đi làm, đang làm việc, mà có đeo thạch anh hồng – nó làm bạn buồn ngủ thì bạn cũng phải cất nó đi, kẻo… sớm bị đuổi việc, hihi. Do đó, nếu bạn có người thân hay chính bạn thường ngủ không ngon, ngủ không được… thì tậu ngay một ít thạch anh hồng (quả cầu nhỏ nhỏ, hay cái vòng tay, hay một mớ thạch anh hồng vụn hay hạt, gì cũng được, miễn là thạch anh hồng hàng thiệt), để ngay đầu nằm, kế bạn gối, chứ không phải dưới gối, rồi bạn sẽ ngủ phê luôn. Giấc ngủ ngon sẽ cho bạn sức khỏe và năng lượng cho một ngày mới thật sảng khoái, sáng suốt, khỏe mạnh.

Vòng cổ thạch anh hồng

Vòng cổ thạch anh hồng

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng

Tác dụng nổi trội thứ hai của thạch anh hồng là: tốt cho thai phụ, thai nhi. Đã có mấy “bà bầu” đeo thạch anh hồng mua từ SGT, kể lại cho SGT nghe là đeo vào bớt nghén, ngủ ngon, khỏe mạnh. Sách cũng có nói là thạch anh hồng tốt cho thai phụ, thai nhi và quá trình sinh nở; hay cho những người đang mong có thai.

Tác dụng nổi trội thứ ba của thạch anh hồng là tốt cho tim. Người bệnh tim nên cầm thạch anh hồng trong lòng bàn tay, và khi nằm nên để thạch anh hồng lên tim. Có một khách hàng của SGT thích thạch anh hồng, mua đeo, rồi ba của nàng ấy bị bệnh tim, khó ngủ, nàng ấy nhớ lời SGT nói về tác dụng của thạch anh hồng nên đưa cho ba dùng, quả thật bác ấy ngủ ngon và khỏe tim hơn.  Cái này lý thuyết cũng có nói nhé.

Cái nữa về công dụng của thạch anh hồng là củng cố tình cảm, lý thuyết nói nên để thạch anh hồng trong phòng ngủ, đầu giường vợ chồng, sẽ giúp chàng và nàng quấn quit hơn.

Tóm lại, nếu bạn hay người thân ngủ không ngon, khó ngủ, bệnh tim, hay mong có thai, đang có thai… thì nhất định nên sử dụng thạch anh hồng; chẳng bao nhiêu tiền mà lợi ích sức khỏe vô cùng.

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s