ĐIỂM MẶT MỘT SỐ ĐÁ PHONG THỦY HIỆU QUẢ “NGẠC NHIÊN CHƯA”: HEMATITE

Hematite là loại đá tự nhiên “hơi ngộ”: nhìn giống như kim loại (sắt), đôi khi có từ tính (hút sắt, hút nhau), khi mài đá thì nước mài đá có màu đỏ như máu; chẳng có gì ngạc nhiên khi nhìn công thức của Hematite: thành phần chính là oxit sắt. Cũng vì thế mà Hematite nặng gần gấp đôi Thạch anh.

Hematite

Sắt là thành phần tạo hồng cầu của máu; và vì thế, Hematite là số 1 về khả năng chữa trị các chứng bệnh liên quan đến máu: thiếu máu, bạch cầu, huyết áp cao/thấp…

Đã kiểm chứng một trường hợp bị thiếu máu nặng, chỉ sau 1 đêm ngủ với Hematite đeo ở tay, và một đống để ở kế đầu nằm, sáng ra tay đã hồng hào như người thường (ngày hôm trước thì trắng bệt).

Dĩ nhiên, bạn bị vấn đề về máu thì phải đi chữa trị đàng hoàng, chứ không hoàn toàn dùng Hematite được (có thể, nhưng không nên), dùng Hematite để hỗ trợ bạn mau hết bệnh thôi.

Không chỉ có thế, Hematite còn giúp thúc đẩy và tạo ra mối quan hệ tình cảm, niềm vui, hứng thú, và bình an. Nó cũng giúp làm tăng cường trí nhớ, sáng suốt hơn, và tăng khả năng lý luận, suy đoán, tăng khả năng tập trung, tăng ý chí và phá vỡ những hạn chế mà ta tự áp đặt cho mình. Hematite có thể được sử dụng trong điều trị nghiện và bệnh thái quá hành vi.

Hematite giúp quá trình phục hồi sau khi sinh nở, sau khi gây tê, áp lực tinh thần, và khủng hoảng tâm lý. Nó giúp tái tạo cơ bằng cách hút những dao động sóng không lành mạnh ra khỏi cơ thể ta.

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s