THẠCH LỰU NGỌC

CÔNG THỨC: XY[SiO4]3; X, Y: Ca, Fe, Cr, Mn, Mg, Al
TỶ TRỌNG: 3.5 – 4.3            ĐỘ CỨNG: 6.5 – 7.5

Thạch lựu ngọc có nhiều màu phụ thuộc vào thành phần cấu thành, thường Thạch lựu ngọc có màu đỏ hay nâu đỏ, dao động từ nhạt đến đậm, khi nhìn dưới ánh sáng mặt trời thì Thạch lựu ngọc có màu đỏ tím trong, rất đẹp.

Thạch lựu ngọc trang sức

Thạch lựu ngọc trang sức

Thạch lựu ngọc trang sức

Thạch lựu ngọc trang sức

Một trong những đặc tính chính của Thạch lựu ngọc là khả năng làm tinh khiết. Nó giúp làm sạch dòng năng lượng của ta, có thể dùng để thải độc ra khỏi cơ thể, và nó có thể làm tinh khiết cả tinh thần, tâm hồn và hàn gắn vết thương tinh thần.

Thạch lựu ngọc được xem là viên đá của tâm linh với khả năng trị bệnh cao và tính chất kết nối. Nó có thể củng cố mối quan hệ (từ xấu thành tốt). Nó đặc biệt tốt cho những người đang có những mối quan hệ bên bờ vực thẳm và muốn hàn gắn, cải thiện mối quan hệ, hay là muốn chuyển đổi tình trạng mối quan hệ sang thắm thiết, gắn kết hơn (ví dụ như từ yêu sang cưới).

Màu đỏ của Thạch lựu ngọc là chiếc cầu nối của hai thứ mà thường không đi đôi với nhau: tình yêu; và sự ổn định. Màu đỏ cũng là màu của đam mê. Nếu bạn đã từng có đam mê (công việc, tình cảm…) mà đã bị “phủ bụi” – nay muốn khơi dậy niềm đam mê này thì bạn nên đeo Thạch lựu ngọc. Ngoài đam mê, Thạch lựu ngọc cũng giúp bạn kiên định hơn, có ý chí hơn để quyết đi trên con đường bạn đã chọn.

Thạch lựu ngọc đã được sử dụng từ thời kỳ đồ đồng – như là đá quý. Cho đến đầu thế kỷ 19 thì Thạch lựu ngọc và Ruby được xếp loại chung trong nhóm đá quý. Thạch lựu ngọc thường được sử dụng trong những chuyện liên quan đến tâm linh, giúp con người tiếp cận, ứng dụng tốt hơn thế giới tâm linh.

Thạch lựu ngọc cũng được sử dụng như viên đá bảo hộ cho người lữ khách: nó giúp bảo vệ và chỉ hướng, bạn đồng hành tốt cho người lữ khách trên con đường dài. Thạch lựu ngọc cũng được sử dụng như bùa bình an.

Thạch lựu ngọc cũng có tính chất thúc đẩy lòng trung thành và niềm tin, nó thường được dùng làm quà tặng để thể hiện lòng trung thành và sự cống hiến.

Người ta cho rằng khi màu của Thạch lựu ngọc trở nên tối đi nhanh chóng thì đó là dấu hiệu người đeo sẽ gặp vấn đề về tình cảm, mối quan hệ, hay hôn nhân. Khi vấn đề đã được giải quyết thì màu của Thạch lựu ngọc sáng trở lại.

Thạch lựu ngọc có khả năng làm tăng khả năng tình dục. Ngoài ra, Thạch lựu ngọc còn nổi tiếng về khả năng làm gia tăng ý chí của người đeo, làm cho người đeo nó trở nên hấp dẫn hơn, thu hút hơn trong mắt người khác.

Thạch lựu ngọc giúp cải thiện hoạt động của tim mạch, giúp điều hòa nhịp tim và điều hòa huyết áp. Nó giúp kích hoạt năng lượng vùng tim, và cải thiện sóng nhân điện, giúp người đeo dẻo dai và mạnh khỏe hơn.

Thạch lựu ngọc có ở Ấn Độ, Nam Phi, Brazil, Canada, Hungary, Áo, và Cộng Hòa Czech….

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s