NGỌC LƯU LY (LAPIS LAZULI)

CÔNG THỨC: Na6Ca2[(SSO4Cl2)2Al6Si6O24]                 THÀNH PHẦN TẠO MÀU: LƯU HUỲNH
TỶ TRỌNG: 2.5-3      ĐỘ CỨNG: 5-6

Ngọc lưu ly dễ nhận dạng: có màu xanh đậm với những chấm vàng, là loại ngọc đục (không trong). Ngọc lưu ly nổi tiếng vì vẻ đẹp xanh đậm của nó (do thành phần lưu huỳnh). Ngọc lưu ly đã được biết đến và sử dụng từ thời xa xưa. Thời Ai Cập cổ đại, Ngọc lưu ly là viên ngọc hoàng gia. Nó được tán thành bột và làm thành kem làm mịn da. Khi kem khô, người ta tin rằng nó cũng sẽ mang đi những điều không tinh khiết cả về tâm linh, tinh thần, lẫn vật lý.

NGỌC LƯU LY

NGỌC LƯU LY

NGỌC LƯU LY

NGỌC LƯU LY

Ngọc lưu ly là đá của đức hạnh, tình bạn, và sự thật. Nó ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài của những ảnh hưởng tiêu cực và kích hoạt sự giúp đỡ của những Thiên thần. Ngọc lưu ly giúp người đeo được sáng suốt, tư duy logic, và bình tâm, cũng như được xua đi những cảm xúc tiêu cực.

Trong thiền, Ngọc lưu ly phát huy tốt nhất khi được đặt giữa hai chân mày, nó sẽ mang lại năng lượng mạnh, kết hợp tốt với dao động năng lượng của thạch anh hồng, Aventurine, và thạch anh tím. Khi đặt lên cánh tay, ngực, cổ, Ngọc lưu ly giúp ta có kết nối tốt với những chỉ dẫn tâm linh. Ngọc lưu ly giúp mang lại sự hiêu biết về tâm linh, sự giác ngộ và nhìn thấu chính mình.

Ngọc lưu ly kích hoạt khả năng tâm linh. Nó có khả năng giải thoát ta ra khỏi những ảo tưởng để có thể nhìn nhận đúng thực tế. Nó cũng giúp bảo vệ người đeo bằng cách đuổi những tà khí về nơi chúng sinh ra. Nó làm tinh khiết cơ thể, làm lành mọi tổn thương. Nó có khả năng làm cho người đeo cảm thấy an lạc từ sâu tận bên trong. Nó cũng giúp người đeo cải thiện kỹ năng lắng nghe, yêu thương bản thân mình hơn, và giải tỏa tâm lý.

Ngọc lưu ly có thể chữa trị nhiều loại bệnh. Nó bảo vệ da và trị các vết bỏng nắng. Nó cũng rất hữu ích cho người bị đau nửa đầu. Nó bảo vệ người đeo khỏi bị đau tim và đau thắt ngực (nhồi máu cơ tim). Ngọc lưu ly cũng giúp ích cho người bị đau họng, bị các vấn đề về đường tiêu hóa. Nó giúp cải thiện hệ miễn dịch, giảm viêm, và hạ sốt.

Ngọc lưu ly có ở Mỹ, Afganistan, Chile, Nga, Angola, Myanmar, Canada, Pakistan…

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s