NGỌC LAM (TURQUOISE)

CÔNG THỨC: Cu(AlFe)6[(OH)4(PO4)2]2.4H2O
THÀNH PHẦN TẠO MÀU: ĐỒNG
TỶ TRỌNG: 2.31-2.84; ĐỘ CỨNG: 5-6

Ngọc lam là viên đá của lòng chân thật – với chính bản thân mình. Hiểu rõ bản thân sẽ giúp ta rất nhiều trong mọi mặt của cuộc sống. Ngọc lam cũng là viên đá của sự bảo vệ và làm tinh khiết, nó giúp bạn mạnh mẽ về tinh thần hơn và có cảm giác an toàn hơn. Nó rất hữu ích cho những ai nhút nhát mong muốn bỏ tính nhút nhát đi.

NGỌC LAM

NGỌC LAM

Ngọc lam giúp thu hút tiền bạc, tình cảm, sức khỏe, sắc đẹp. Nó là viên đá của sự may mắn.

Nhiều nền văn minh đã xem Ngọc lam như là cầu nối giữa Trời và Đất, họ tin rằng đeo ngọc lam sẽ giúp làm tăng khả năng tự hiểu biết bản thân và đồng nhất mình với vũ trụ. Ngọc lam là viên đá của sự sáng suốt và giao tiếp rõ ràng. Nó giúp ta nhận ra được ta muốn cái gì, và làm sao để nói ra những điều này với người xung quanh ta. Nó cũng giúp ta nhận ra tốt hơn những ý tưởng và cảm xúc của mình. Năng lượng của ngọc lam giúp bình ổn và làm dịu mọi thứ.

Thổ dân Mỹ xem ngọc lam là viên đá thiêng; người Tây Tạng xem ngọc lam là viên đá may mắn, sức khỏe, và bảo vệ khỏi những thế lực tà. Người Ai Cập cổ dùng ngọc lam để mang lại sự may mắn.

Năng lực của ngọc lam được gia tăng khi kết hợp với bạc. Ngọc lam hấp thụ mọi dạng năng lượng tiêu cực và giúp người đeo phát triển những năng lực tiềm ẩn vốn đã có. Nó giúp người đeo khai phá thế giới nội tại, làm thức tỉnh khả năng sáng tạo và nghệ thuật của họ.

Ngọc lam giúp ngăn ngừa chứng hoảng loạn sợ hãi, giúp mang lại sức mạnh, ngăn ngừa những hành vi hủy hoại, chữa trị những tổn thương tâm lý, và giải tỏa nỗi sợ hãi.

Ngọc lam giúp trị chứng biếng ăn, đau đầu, các vấn đề về miễn dịch, và chứng liệt dương. Nó cũng giúp chữa trị những vấn đề liên quan đến mắt, họng, phổi, hen suyễn, nhiễm trùng, viêm nhiễm. Nó giúp tái tạo cơ, làm giảm mức axit trong cơ thể, và cải thiện máu, hệ nội tiết, và thần kinh.

Ngọc lam Ai Cập đặc biệt tốt cho bệnh phong thấp và gút. Ngọc lam Tây Tạng có màu xanh hơn, có tác dụng rất tốt trong việc giải tỏa những chỗ nghẽn ở luân xa họng.

Ngọc lam có ở Myanmar, Tây Tạng, Trung Quốc, Nga, Mexico, Ai Cập, Peru, Ý.

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s