THẠCH ANH TÍM: VIÊN ĐÁ CỦA MỌI MỤC ĐÍCH. SỬ DỤNG THẠCH ANH TÍM TRONG THUẬT PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Không phải chỉ có Á Đông mới tin phong thủy, thuật phong thủy, và đá phong thủy. Tây cũng đã hiểu và tin, và khai thác lợi ích của thuật phong thủy, đá phong thủy từ lâu. Bạn có thể dễ dàng Google ra rất nhiều bài viết chỉ dẫn về thuật phong thủy, sử dụng đá phong thủy trong thuật phong thủy để có phong thủy tốt.

Thạch anh tím

Thạch anh tím

Trong các loại đá phong thủy, thạch anh tím nổi tiếng như là viên đá “Giải quyết mọi vấn đề”. Bài này SGT giới thiệu với bạn cách dùng Thạch anh tím (không chỉ đeo) để đạt được hiệu quả phong thủy tốt trong đời sống.

Trong Bát quái cửu cung hiện đại (theo Tây phương) thì cung Đông Bắc là cung Phát triển bản thân; cung Đông Nam là cung Tiền tài, sung túc; cung Nam là Danh tiếng; bạn nên để một cái vòng (hay một dĩa nhỏ hạt) thạch anh tím ở 3 cung này trong nhà, nó sẽ giúp bạn đầu óc sáng suốt hơn, phát triển khả năng hơn, kiếm được nhiều tiền và công danh tốt hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên giúp con bạn học hành tốt hơn, nhẹ nhàng hơn, và làm cho chúng yêu thích học hơn bằng cách để thạch anh tím trên bàn học của chúng (cái này đã kiểm chứng).

Nếu bạn đang gặp nhiều áp lực tinh thần, cảm xúc thì bạn có thể đeo thạch anh tím (hay để thạch anh tím bên người, ở gần mình), thạch anh tím sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, dịu tinh thần, vui vẻ thoải mái hơn. (đã kiểm chứng)

Bạn cũng nên treo dây phong thủy có thạch anh tím (kèm theo loại đá phong thủy khác tùy theo mạng và mục đích của bạn) trong xe hơi của bạn; dây phong thủy này sẽ giúp hành trình của bạn trong chiếc xe được thuận lợi, may mắn, tránh xui xẻo. Rất quan trọng đấy bạn ạ! Cái này cũng đã kiểm chứng với khách hàng của SGT.

Còn nữa, thạch anh tím còn nổi tiếng về khả năng bảo vệ an lành, do đó, nếu bạn đi xa thì nhất định nên mang theo thạch anh tím; khi ngủ ở nơi lạ thì để thạch anh tím kế đầu, sẽ giúp bạn ngủ ngon, tránh bị tà ma quấy phá (đã kiểm chứng luôn).

Bởi vậy, thật chẳng sai khi phương Tây gọi Thạch anh tím là “The All Purpose Stone” (viên đá của mọi muc đích). Thật đấy, SGT đã kiểm chứng nhiều. Mà thạch anh tím có mắc mỏ gì đâu, chỉ vài trăm nghìn là bạn đã giải quyết được nhiều vấn đề mệt mỏi rồi.

Tây nói về Thạch anh tím nè

Tây nói về Thạch anh tím nè

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s