7 LOẠI ĐÁ PHONG THỦY TỐT NHẤT MÀ BẠN CẦN CÓ TRONG CUỘC SỐNG

Phong thủy và đá phong thủy từ lâu đã được Tây phương biết đến và khai thác lợi ích. Bạn biết rồi đấy, người phương Tây họ không mê tín, cái gì cũng phải có cơ sở khoa học thì họ mới tin, mới dùng.

SGT đọc được một bài viết giới thiệu 7 loại đá phong thủy tốt nhất mà bạn nên có để tạo cho phong thủy xung quanh mình, và năng lượng bên trong mình được tốt nhất. Trong 7 loại đó thì đứng đầu là thạch anh trắng, thứ nhì là thạch anh tím, thứ ba là thạch anh hồng, thứ tư là thạch anh vàng, thứ năm là Tourmaline đen, thứ sáu là Carnelian, thứ 7 là Aventurine.

Thạch anh trắng, tím, hồng, vàng

Thạch anh trắng, tím, hồng, vàng

SGT dịch ngắn gọn 4 loại đầu bảng cho bạn nắm nhé – SGT đang bán những thứ này, và cũng thấy thực tế hiệu quả của thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh vàng quả chẳng sai:

  1. THẠCH ANH TRẮNG: được gọi là “The Master Healer” (bậc Thầy chữa trị), và được sử dụng cho mọi mục đích, chữa trị / giải quyết các vấn đề về cơ thể, tinh thần, trí não, cảm xúc… Đặc biệt người ta dùng thạch anh trắng để “lập trình” phục vụ việc chữa trị các vấn đề ở quá khứ, hay để “lập trình” nhằm có được các thứ bạn mong muốn. Cái này SGT sẽ có bài nói riêng về “lập trình với thạch anh trắng”. Tại sao nên có thạch anh trắng? Thạch anh trắng có khả năng đặc biệt về khử từ, khử năng lượng xấu, và làm khuếch đại năng lượng cũng như khả năng phong thủy của các loại đá khác.
  2. THẠCH ANH TÍM: người ta gọi thạch anh tím là “Viên đá của mọi mục đích”, từ các vấn đề bên trong ta (cảm xúc, căng thẳng, mệt mỏi) đến các vấn đề bên ngoài ta (tà khí, xui rủi). Một số công dụng nổi bật của thạch anh tím là: bảo vệ khi đi xa, giúp ngủ ngon và trừ tà khí ở nơi ngủ lạ (khách sạn), đẩy lui xui rủi – mang lại thuận lợi, giúp sáng suốt, minh mẫn, kiểm soát cảm xúc tốt, học tốt, thích học….
  3. THẠCH ANH HỒNG: tác dụng “êm ái, nhẹ nhàng, dịu dàng” như màu hồng phớt của nó; thạch anh hồng là giải pháp tốt nhất để hàn gắn mối quan hệ, chữa trị những khủng hoảng tinh thần, khủng hoảng cảm xúc, tăng cường nhân duyên (bán hàng, mối quan hệ nơi công sở, trong gia đình…). Đặc biệt thạch anh hồng trị mất ngủ, ngủ không ngon rất hay; và tốt cho người bệnh tim. Người già mất ngủ, khó ngủ, bệnh tim thì nên sử dụng thạch anh hồng, cầm trong tay mân mê, khi ngủ thì để cạnh đầu; chỉ đơn giản vậy thôi mà hiệu quả lại vô cùng lớn.
  4. THẠCH ANH VÀNG: thạch anh vàng nổi tiếng về khả năng chiêu tài lộc cho người đeo. Nhiều người không thích đeo vòng tay, chỉ thích đeo nhẫn nạm viên citrine. Bạn biết đấy, đá càng nhiều thì hiệu quả càng cao, một viên chút xíu thì hiệu quả cũng chỉ ở mức chút xíu như thế.

4 loại thạch anh này, mắc nhất là thạch anh vàng (citrine), nhưng cũng khoảng 500-600K/vòng tay; rồi đến thạch anh tím là giá “bình dân” khoảng 300-400K/vòng tay cỡ hạt 8, 10 ly; còn thạch anh trắng và thạch anh hồng thì “rẻ bèo”, chỉ hơn 200K chút thôi.

Bạn đầu tư chừng < 1 triệu đồng cho 4 loại đá này, hiệu quả mang lại sẽ có thể nhiều hơn thế nghìn lần. Phải thử mới biết, chưa thử thì đừng nói là không có, không tin. Thật đấy!

Bài viết của Tây nè

Bài viết của Tây nè

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s