NÓI VỀ THẠCH ANH TÍM: GIÀ TRẺ LỚN BÉ AI CŨNG NÊN CÓ

Hơn 2 năm làm đá phong thủy, SGT và khách hàng, bạn bè, người quen dùng thạch anh tím đều có những trải nghiệm rất tuyệt về Thạch anh tím.

Khẳng định là SGT không nói sai sự thật, không dùng “chiêu” để thổi phồng hay gì gì cả. Chỉ nói thật, ai tin thì tin, tùy duyên. Ai có duyên thì đọc được và tin, và mua thạch anh tím về dùng (không mua của SGT cũng chẳng sao).

SGT luôn mong muốn được tự do, không làm thuê cho ai, tự làm gì đó để sinh sống, và “cái gì đó” nhất định phải mang lại lợi ích cho người dùng nó. Mong muốn được vài năm thì thành hiện thực: SGT đến với đá phong thủy như là định mệnh, nó thỏa mong muốn của SGT.

SGT nghiên cứu, trải nghiệm, tìm tòi… và thấy rằng trong những loại đá phong thủy thì thạch anh thật là tuyệt, thạch anh đâu có mắc, mà hiệu quả lại thật tuyệt. Trong các loại thạch anh thì thạch anh tím được xem là tuyệt về mọi mặt; trong khi thạch anh vàng thì nổi trội về chiêu tài, thạch anh hồng thì nổi trội về tình cảm, ngủ ngon…

Nói về thạch anh tím, SGT vẫn đang dùng nhiều thạch anh tím cho riêng mình. SGT thật sự thấy rằng chúng ta, già-trẻ-bé-lớn gì cũng nên có thạch anh tím. Vì sao?

+ GIÀ: sức khỏe là quan trọng nhất, thạch anh tím giúp người kề cận với nó có được sức khỏe nói chung, vì nó giúp cung cấp thêm năng lượng tích cực, và làm thông những chỗ nghẽn năng lượng (năng lượng bị nghẽn thì đau và bệnh thôi).

+ TRẺ & LỚN (và sồn sồn): thạch anh tím giúp chúng ta được bảo vệ khỏi những xui rủi, giờ ra đường đầy rùi ro; thạch anh tím giúp chúng ta kiểm soát cảm xúc tốt hơn, giảm stress, bớt nóng nảy; thạch anh tím giúp mọi việc thuận lợi hơn (nhờ năng lượng sạch và thông suốt thì vận và mọi việc cũng sẽ thông suốt hơn); trừ tà khí, âm khí (giúp ngủ ở nơi lạ hay khách sạn được yên ổn, không bị quấy phá); những ai người lớn mà còn phải học, phải thi thì thạch anh tím giúp đầu óc thoải mái hơn, học tốt hơn, thi cử may mắn hơn.

+ : trẻ con có thạch anh tím sẽ thích học, ham học, chịu học, học tốt hơn; và khỏe mạnh, được bảo vệ an lành.

Thế đấy! Sử dụng càng nhiều thạch anh tím càng tốt. Đeo tay hay đeo cổ là tốt nhất, mà hạt phải 10 ly trở lên (8 ly thì tạm chấp nhận, 6 ly thì quá bé cho tác dụng phong thủy). Nếu không tiện đeo tay thì làm cái vòng thạch anh tím bỏ túi, bỏ trong giỏ mang theo, hoặc để lên bàn làm việc, bàn học của mình, của trẻ; khi ngủ để kế đầu; làm dây phong thủy treo xe hay treo ở nơi cần mọi việc thuận lợi.

“Của trời cho” – rất hiệu quả, chẳng nhiêu tiền; mà nếu bạn chưa chịu dùng thì hẳn là bạn chưa đủ duyên!

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s