CÓ PHẢI MÀU LÀ YẾU TỐ CHÍNH ĐỂ CHỌN MUA ĐÁ PHONG THỦY?

Thống kê câu hỏi khách lạ khách quen hay hỏi SGT nhất khi muốn tìm mua trang sức đá phong thủy là “đeo màu nào thì được?” Thực tế, màu không phải là quan trọng nhất khi bạn tìm giải pháp đá phong thủy.

Nếu bạn muốn đeo vòng tay, vòng cổ đá phong thủy (nhẫn thì không nói, hột đá chút xíu, khó lòng phát huy năng lượng tốt để mang lại phong thủy tốt), thứ nhất là bạn phải cho SGT biết bạn muốn (theo thứ tự ưu tiên) cải thiện điều gì, vì từng loại đá có những tác dụng đặc trưng nổi trội riêng biệt; thứ hai là cần biết mạng (niên mạng) của bạn để đừng để bị kỵ màu (nếu kỵ màu thì ta đổi sang loại đá khác cũng đáp ứng mục đích muốn cải thiện, nhưng có thể khả năng cải thiện kém hơn chút).

nguyên tắc là: càng nhiều đá thì hiệu quả càng mạnh. Thế mới cần đeo hạt to, vòng tay, vòng cổ.

Nếu bạn nhỏ người, không tiện đeo hạt to thì bạn có thể đeo hạt 6 hay 8 ly; và trang bị thêm 1 sợi hạt to (10, 12, 14mm đường kính hạt) để trong túi xách, túi quần/áo, khi nào thấy sự việc không thuận, thấy bị đau – mệt, hay căng thẳng, hay chuẩn bị đến thời khắc quan trọng (ví dụ đi thuyết phục sếp tăng lương) thì thò tay cầm nắm mân mê, đó là lúc ta tiếp năng lượng từ đá sang ta. Năng lượng tốt, mạnh, thì mọi việc sẽ tốt hơn, đơn giản thế thôi.

Gút lại, loại đá gì mới quan trọng, chiếm khoảng 70-80% tầm quan trọng; sau đó 20-30% là màu, sao cho không kỵ là được. Trong trường hợp nhất định màu phải kỵ, thì tùy bạn quyết định chấp nhận đeo thử (nhằm muốn đạt được mục đích cải thiện điều bạn muốn nhờ loại đá này), và để ý xem có gì trở ngại xảy ra không, vì không phải lúc nào kỵ màu cũng sẽ dẫn đến xấu.

Và, đá càng nhiều thì năng lượng càng mạnh, hiệu quả phong thủy càng cao.

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s