CHỌN ĐÁ PHONG THỦY CẦN DỰA VÀO ĐÂU?

CHỌN ĐÁ PHONG THỦY CẦN DỰA VÀO ĐÂU?

SGT viết bài này để bạn dễ hình dung khi muốn áp dụng giải pháp đá phong thủy.

Thứ nhất, mục đích bạn dùng đá phong thủy là gì. Ví dụ: đeo trên người cho được bình an, khỏe mạnh. Hay để cải thiện cung Tài lộc ở nhà. Hoặc để trấn phong thủy bất lợi ở chỗ ngồi trong văn phòng. Nhiều mục đích lắm.

Thứ hai: tùy theo mục đích mà bạn cần phải “khai báo” thêm thông tin liên quan, như mạng của bạn (niên mạng) nếu là bạn đeo đá; hoặc môi trường văn phòng nếu muốn trấn phong thủy xấu ở chỗ ngồi của bạn (hình chụp chỗ ngồi, mô tả hướng, điểm bất lợi, mạng của những người xung quanh nếu biết).

Sau khi SGT biết bạn cần gì, và thông tin liên quan thì SGT sẽ chọn loại đá có khả năng đặc trưng nổi trội đáp ứng mục đích bạn muốn cải thiện, ví dụ tiền tài thì dùng thạch anh vàng, thạch anh khói, đá mắt hổ,…; sức khỏe thì thạch anh tím, hay hematite (bệnh về máu), thạch anh hồng (bệnh về tim), ngọc lam (bệnh về mắt),… hay cung Tài lộc ở nhà là có hành Mộc, nên sẽ dùng đá màu đen, xanh dương, xanh lá để cải thiện cung này… Trong quá trình chọn đá cho bạn, SGT sẽ lưu ý màu sắc của đá không khắc với ngũ hành của bản mệnh của bạn, trừ trường hợp dùng đá để cải thiện phong thủy bát quái cửu cung trong nhà của bạn (trường hợp này thì tìm màu theo ngũ hành của cung cần cải thiện).

Thế đấy, bài bản và khoa học. Điều cuối cùng: hiệu quả tỷ lệ thuận với khối lượng đá sử dụng.

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s