ĐÁ PHONG THỦY: ĐÂU CHỈ ĐỂ ĐEO?

ĐÁ PHONG THỦY: ĐÂU CHỈ ĐỂ ĐEO?

Trang sức đá phong thủy thì là để đeo rồi, thế nhưng có nhiều người không thích đeo vòng tay, vòng cổ đá phong thủy, vậy làm thế nào để có thể không đeo mà vẫn có thể hưởng lợi ích từ đá phong thủy?

Xin thưa: để đá phong thủy tiếp xúc cơ thể thường xuyên là tốt nhất, cho nên, đeo thường xuyên là tốt nhất. Không thể làm cách tốt nhất? Thì có tốt nhì! Tốt nhì là mang theo hay để sát bên. Ví dụ bỏ trong túi xách mang đi làm, đi chơi; nam thì bỏ túi áo, túi quần. Rồi mang để trên bàn làm việc, bàn học, bàn kinh doanh… Lâu lâu nhớ cầm nắm đá phong thủy để tạo tiếp xúc trực tiếp.

Và nguyên tắc nếu không đeo là: đừng đặt đá vào chỗ kín, phải để mở (open) và gần mình để đá có thể phát huy tối đa việc làm sạch năng lượng xung quanh, gia tăng năng lượng tích cực, và đẩy lui năng lượng xấu. Ví dụ như để đầu nằm, không phải là để dưới gối, mà là để sát bên đầu, vì dưới gối thì nằm lên gối che mất đá, cản trở đá “làm việc”.

Ngoài ra, đá phong thủy còn được dùng để cải thiện phong thủy nơi làm việc, cải thiện phong thủy bát quái cửu cung trong nhà (nôm na là phân ngôi nhà thành 9 ô, 8 hướng, mỗi ô là chủ một mảng như công danh, tài lộc, tình cảm, sức khỏe, gia đạo, quới nhơn…, cần cải thiện mảng nào thì tập trung vào cải thiện ngũ hành ô đó; SGT sẽ có các bài chi tiết v/v này sau).

Bạn có thể đeo được bao nhiêu đá trên người? Có nghĩa là: còn nhiều cách ứng dụng đá phong thủy lắm, ngoài cách đeo.

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s