Ở SẠCH – Ở DƠ

Chúng ta biết rằng muốn khỏe mạnh phải sống sạch sẽ, hợp vệ sinh. Và bản thân chúng ta được dạy phải sống sạch sẽ từ nhỏ. Đến lớn, quen, nếu bị rơi vào tình huống bất khả kháng mà bị dơ thì ta khó chịu lắm lắm. Ví dụ 3 ngày không tắm thì đã chịu hổng nổi rồi, hay ra đường đạp nhằm đồ dơ mà không có nước rửa thì cứ bị ám ảnh mãi, khó chịu lắm lắm. Bạn có vậy không?

Thế nhưng, bên trong chúng ta dơ thì chúng ta lại không care, tệ hơn, nhiều khi chúng ta lại thích ôm ấp gặm nhấm cái dơ đó, hổng chịu vứt nó đi. Những cái dơ, mà lại độc nữa, như là: cảm xúc tiêu cực, suy nghĩ tiêu cực; ví dụ thù, giận, hận, tức, ghét, ganh, bực. Vì sao nó độc? Vì những cái đó tạo ra năng lượng tiêu cực, trước tiên là ảnh hưởng xấu lên “chính chủ”, làm chính chủ khổ sở với những năng lượng tiêu cực này, hơn thế nữa, theo luật Hấp dẫn của Vũ trụ, ai tỏa ra năng lượng gì thì hút năng lượng đó về, bạn tỏa ra năng lượng tiêu cực thì chúng đi rủ rê những năng lượng tiêu cực khác kéo đến bao vây bạn, cho nên, mọi điều xảy ra với bạn chẳng thể tích cực nổi. Trong khi đối tượng bạn ganh, bạn ghét, bạn hờn, bạn giận, bạn căm, bạn thù… thì phây phây vô tư (nếu như họ không ở vòng bán kính hẹp với bạn để có thể bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực xấu bạn đang phát ra).

Tâm dơ, hậu quả xấu hơn nhiều so với thân dơ đấy. Thân dơ thì ta vội vã tìm cách làm sạch nhanh nhất có thể. Còn tâm dơ? Làm sạch được thì tốt. Thôi thì trước mắt đừng làm dơ tâm cũng là tốt rồi nhỉ?

Là vì lợi ích của bản thân ta trước nhất cả đấy!

SAIGONTRẺ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s