ĐÁ PHONG THỦY CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ HAY CHỈ LÀ “NGHE ĐỒN THẾ THÔI”?

ĐÁ PHONG THỦY CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ HAY CHỈ LÀ “NGHE ĐỒN THẾ THÔI”?

Khi nghiên cứu và sử dụng đá phong thủy, cụ thể nhất là thạch anh, tôi cứ thắc mắc: tại sao, cái gì làm cho đá phong thủy lại có thể mang lại hiệu quả phong thủy như thế (về sức khỏe, về vận may, về tài lộc, khả năng bảo vệ người đeo, chống xui rủi…). Bản thân tôi và nhiều bạn bè sử dụng đá từ tôi đã có nhiều trải nghiệm về hiệu quả phong thủy như: khỏe mạnh hơn, hết nhức đầu khi lăn thạch anh tím lên trán, chiêu tài khi đeo thạch anh vàng, thoát nạn khi đeo thạch anh tím… Thực nghiệm có kết quả, nhưng lý thuyết nền tảng thì chưa thông, thế là tôi mua sách từ Amazon để nghiên cứu sâu hơn. Cuối cùng cũng đã thông suốt. Tính thôi vậy đó, muốn tôi tin thì phải để tôi “nghe lọt lỗ tai” (hiểu được cái logic).

Bây giờ tôi sẽ nói tóm tắt ngắn gọn để bạn hiểu đá phong thủy là gì, và tại sao nó có thể mang lại lợi ích phong thủy, cụ thể là những lợi ích gì?

Đá phong thủy là những loại đá (ngọc) có khả năng tương tác, “sống”, có tri giác, có thể tác động lên môi trường và sinh vật xung quanh. Khả năng này là do đá phong thủy được hình thành sâu trong lòng đất qua hàng triệu năm, do những biến động trong lòng đất liên quan đến núi lửa, dung nham; những ion, nguyên tử thay đổi, kết hợp… mà tạo ra đá phong thủy. Khi được khai thác lên, đá tự nhiên, tốt nhất là đá thô, vẫn mang trong mình các ion, nguyên tử; và chúng hoạt động, tương tác với các ion, nguyên tử, năng lượng của môi trường xung quanh, và của con người chúng ta.

Phong thủy tức là gió, nước. Không chỉ có gió và nước, thực chất chính là năng lượng, hay khí (không phải là không khí) (tiếng Anh là energy). Sự sống của con người cũng chủ yếu là nhờ năng lượng, suy nghĩ của con người cũng là năng lượng. Nói chung mọi thứ đều là năng lượng. Các năng lượng sạch sẽ lưu chuyển thuận lợi, trơn tru thì mọi chuyện sẽ ổn, sẽ tốt. Còn năng lượng “bẩn” hay bị nghẽn ở đâu đó thì sẽ xảy ra vấn đề (về sức khỏe, về sự thuận lợi, về cát hung, xấu tốt…). Nguyên tắc là như thế. Và điều tuyệt vời là các đá tự nhiên ở sâu trong lòng đất có khả năng mạnh về năng lượng, và đại đa số là khả năng lọc năng lượng xấu, hút và phát tán năng lượng tốt – cải thiện phong thủy môi trường xung quanh và cho người đeo. Cụ thể đá, ngọc nào có khả năng phong thủy như thế nào thì mời bạn xem chi tiết về từng loại đá phong thủy ở mục Kiến Thức Đá Phong thủy của website Hylacshop.com (Hỷ Lạc).

Đá phong thủy được chia làm 2 loại: Đá quý (4 loại: Kim cương; Hồng ngọc (Ruby); Ngọc lục bảo (Emerald), và Xa-phia (Sapphire)); và Đá bán quý (tức 50% quý) gồm hàng ngàn loại, phổ biến là một số loại như Thạch anh (tím, trắng, vàng, hồng, khói, tóc, xanh, đỏ); Ngọc lam; Ngọc lưu ly; Thạch lựu ngọc, Hoàng lục ngọc; Hoàng ngọc; Ngọc phỉ thúy, Mã não, Hematite, Tourmaline…

Muốn dùng đá phong thủy để tận dụng khả năng phong thủy của đá đúng mục đích mong muốn, và hiệu quả dài lâu thì bạn phải chọn loại đá phù hợp mạng, màu, công dụng; và biết cách sử dụng, biết tẩy và nạp năng lượng định kỳ cho đá. Những điều này được hướng dẫn cặn kẽ trên website Hylacshop.com.

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s