CỐT LÕI PHONG THỦY VÀ SỬ DỤNG ĐÁ PHONG THỦY

Phong Thủy là Gió & Nước. Thật ra Gió và Nước chỉ là phương tiện cho cái “chủ nhân” là KHÍ, hay năng lượng! Mục tiêu của Thuật Phong Thủy là làm cho năng lượng lưu thông, sạch, cân bằng các yếu tố. Còn nếu năng lượng bị nghẽn ở nơi nào đó, bị dơ bẩn, hay mất cân bằng là sẽ sinh chuyện không ổn. Đơn giản thế thôi.

Đá Phong thủy được hình thành sâu trong lòng đất hàng kilomét; qua nhiều triệu năm, do những biến đổi trong lòng đất, thường liên quan đến hoạt động của núi lửa; nằm sâu trong lòng đất trong quãng thời gian rất dài, đá phong thủy đã hấp thu tinh túy của đất trời, nhờ thế mới có khả năng phong thủy. Nói theo khoa học thì trong đá phong thủy những ion vẫn hoạt động, và có khả năng làm sạch năng lượng, khuếch đại năng lượng, đẩy năng lượng xấu về nơi xuất phát của nó. Có rất nhiều loại đá phong thủy, mỗi loại có những khả năng đặc biệt riêng nhờ vào màu sắc, thành phần kim loại, cấu tạo của đá; một số loại đá với khả năng phong thủy nổi trội như:

+ Thạch anh tím: thật lòng mà nói, tôi thấy rằng mỗi người chúng ta nên có thạch anh tím để sử dụng (đeo, mang theo, để đầu giường…) khi cần. Thạch anh tím rất tuyệt về nhiều khả năng: bảo vệ an lành; xua đi xui rủi; trừ tà khí – âm khí; mang lại thuận lợi may mắn; tốt cho sức khỏe nói chung; trị nhức đầu do mệt mỏi; giảm stress; chống say rượu; giúp tập trung tinh thần và trí óc (rất tốt cho trẻ con và người lớn đang học). Mỗi khi tôi ra khỏi nhà quá ½ ngày là tôi đều phải lấy cái vòng thạch anh tím to đùng đeo vào tay; đi du lịch – ngủ nơi lạ thì càng phải có thạch anh tím.

+ Thạch anh vàng: nổi trội về khả năng chiêu tài lộc. Người mệnh Mộc kỵ Kim thì không dùng thạch anh vàng tươi, vàng nhạt được; thì có thể dùng thạch anh vàng đậm; hay thay thế bằng thạch anh khói – cũng có khả năng chiêu tài nhưng kém hơn thạch anh vàng.

+ Thạch anh hồng: hết sức hiệu quả trong việc giúp người mất ngủ có lại được giấc ngủ ngon; và tốt cho người bệnh tim; thai phụ; thai nhi.

+ Thạch anh trắng: có khả năng đặc biệt về làm sạch năng lượng, khử từ trong môi trường, và khuếch đại năng lượng. Nếu bạn hay thiền định, hay cầu nguyện thì nên cầm trên tay thạch anh trắng để giúp bạn kết nối tốt hơn với năng lượng tự nhiên của “đấng bề trên”. Hoặc đeo vòng tay, vòng cổ đá phong thủy khác gắn thêm vài viên thạch anh trắng để tăng khả năng phong thủy của đá kia.

+ Hematite: là loại đá đặc biệt, giống như sắt, đôi khi có cả từ tính (hút như nam châm); thành phần kim loại chính của Hematite là oxit sắt. Thành phần chính tạo hồng cầu trong máu cũng là sắt. Vì thế mà Hematite tốt cho mọi vấn đề liên quan đến máu. Tôi đã tận mắt nhìn thấy bạn tôi trắng bệt vì thiếu hồng cầu nghiêm trọng, đi khám ở BV Pháp Việt và tối về ngủ nhà tôi (gần BV Pháp Việt), tôi lôi hết Hematite tôi đang có, bỏ đầy chừng 2 chén, vừa đeo tay cho bạn, vừa để kế đầu nằm của bạn. Chỉ một đêm thôi, sáng ra tay bạn hồng hào hẳn lên.

+ Ngọc lam: rất tốt cho mắt

+ Thạch lựu ngọc: rất sang, rất đẹp, và giúp tăng nét duyên dáng, sự quyến rũ của phụ nữ

+ Cẩm thạch: mang lại sự an lành, êm đẹp, hạnh phúc, nhẹ nhàng về tinh thần cho người đeo

+ … còn nhiều nữa, bạn có thể đọc thêm ở phần giới thiệu của từng loại đá.

Cách sử dụng: tốt nhất là đeo trên người; kế đến là chà xát trên cơ thể (khi trị liệu); hay để kế đầu (hay bộ phận cần trị liệu) khi nằm ngủ; rồi đến để gần ta ở bàn làm việc, nơi kinh doanh; và để ở cung cần củng cố trong Bát quái Cửu cung.

Khi sử dụng, ta cũng cần phải biết cách “rửa” và “sạc” khi cần. “Rửa” không hẳn là rửa cho sạch; mà là tẩy sạch năng lượng dơ (nếu có) trong đá khi mới mua về, hoặc sau khi được sử dụng để trị liệu, hoặc khi thấy đá xuống màu xấu đi. “Sạc” là nạp năng lượng mới sạch sẽ cho đá – sau khi “rửa”. Về chi tiết, bạn đọc ở từng loại đá ở www.hylacshop.com nhé.

SAIGONTRẺ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s