LÒNG TIN VÀ HIỆU QUẢ PHONG THỦY CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Saigontrẻ ngày xưa “lúc chưa biết gì” thì cũng không quan tâm, không tin đến mấy cái vụ phong thủy, đá phong thủy… này kia đâu. Và chưa từng nghĩ rằng đời mình sẽ có lúc bén duyên với đá phong thủy.

Khi mới vào nghề, cũng không tin mấy, lý thuyết thì cứ đọc, cứ tìm tòi; thực tế thì bản thân và bạn bè, người quen (là những khách hàng đầu tiên của Saigontrẻ) dùng, và phản hồi hiệu quả. Nói thiệt, lắm khi nghe họ phản hồi mà Saigontrẻ còn bán tín bán nghi, chẳng qua tại tính Saigontrẻ không dễ tin khi chưa thấy có cơ sở thuyết phục.

Trong thời gian qua, Saigontrẻ đã tìm hiểu, đã hiểu, và đã nói/viết rất nhiều bài giải thích về hiệu quả của đá phong thủy, trên cơ sở khoa học mà cốt lõi là năng lượng, mà năng lượng là cốt lõi của sự sống, của sức khỏe, của vận tốt xấu. Năng lượng không chỉ “dính” đến phong thủy, mà năng lượng “dính” đến hầu như mọi mảng, trong đó có cái gọi là “đức tin”, “lòng tin”, “thành tâm”, hay “luật hấp dẫn của vũ trụ”. Nôm na là “có tin có thành”. Không phải mê tín đâu, mà được giải thích rõ ràng ở luật hấp dẫn của vũ trụ.

Quay lại phạm vi bài viết này, Saigontrẻ muốn chuyển tải thông điệp đến các bạn muốn/đang dùng đá phong thủy: nếu bạn tin vào hiệu quả của đá phong thủy, và tin tưởng vào món đồ đá phong thủy mình đang sử dụng thì năng lượng từ lòng tin này tỏa ra từ bạn là năng lượng tích cực (càng tin thì năng lượng càng mạnh, và sẽ mang lại hiệu quả càng cao), năng lượng này ảnh hưởng tích cực lên đá (người và đá tác động qua lại mà), làm cho đá cũng theo đà tích cực này phát huy mạnh mẽ hơn năng lượng tích cực của đá, nhờ thế, làm cho năng lượng xung quanh bạn (và đá) toàn là tích cực, và tích cực mạnh. Trong môi trường như thế thì năng lượng tiêu cực không còn chỗ mon men đến gần. Kết quả là cái gì cũng thuận, khỏe mạnh, an lành, thuận lợi.

Còn nếu bạn bán tín bán nghi, hay dùng đá với tâm lý “thử xem” thì năng lượng từ bạn tỏa ra không mấy tích cực, ảnh hưởng lên đá, làm giảm tổng năng lượng chung của bạn và môi trường (hẹp) xung quanh, làm hạn chế khả năng phong thủy của đá.

Hãy yêu viên đá mình đang dùng, đừng săm soi độ toàn mỹ của nó (khó có đá tự nhiên toàn mỹ lắm, nếu có thì cũng không có đại trà, không có giá bình dân đâu). Như thế, viên đá nhận được năng lượng yêu thương và tin tưởng từ bạn, nó sẽ được “thêm dầu vào lửa” và hoạt động hết khả năng cho bạn!

Saigontrẻ

http://www.facebook.com/saigontre007/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s