BẠN CÓ NÊN, CÓ MUỐN XEM TỬ VI KHÔNG?

Bạn có muốn xem tử vi không? (tức là nhờ “Thầy” xem lá số tử vi của mình ấy)

Có người từ chối khi tôi hỏi muốn xem không, họ nói rằng họ không muốn biết trước, sợ lo buồn. Có người thì nói rằng số mệnh là trong tay họ, họ tự quyết định nó, cần gì phải xem. Theo tôi, đó là thái cực. Ở thái cực không tốt, trung dung là tốt, thuận theo tự nhiên là Đạo.

Lá số tử vi

Lá số tử vi

Xem Tử vi để biết số phận định trước của mình (là kết quả Nhân Quả của nhiều đời trước của mình), để biết lúc nào được Thiên thời, lúc nào không, cũng như người ta phải xem Dự báo Thời tiết để quyết định công việc làm ăn, các chuyến đi của họ. Xem Tử vi để tránh tình trạng bị khủng hoảng tinh thần khi việc không như ý xảy đến.

Tử vi là công cụ, còn dùng công cụ đó có lợi hay có hại là do ở ta. Ví dụ không có con dao thì cũng khó sinh hoạt à nha, nhưng con dao đó cũng không khéo thì có thể cắt đứt da thịt ta.

Nhiều người có thể nhớ nhầm giờ, ngày sinh; hoặc đôi khi họ khẳng định là đúng, nhưng lá số không giống với thực tế cuộc đời họ, vì lý do gì đó tôi không biết, sách nói có thể sinh non sinh già hay cưỡng sinh… Do đó khi xem tử vi tôi nhìn lá số, kiểm chứng với thông tin tính cách, quá khứ chủ nhân lá số khai báo; nếu thấy tỷ lệ đúng 50% trở lên thì tôi coi tiếp; còn thấy trật những điểm lớn, mấu chốt thì tôi không coi nữa – cho rằng lá số đó không “ứng”. Lý do “không ứng” thì tôi bó tay. Tôi cũng đã coi qua những trường hợp ứng nghiệm rất cao, có thể nói 80-90%.

Tại sao tôi lại mất thời gian của mình để coi tử vi miễn phí cho mọi người? Tiết lộ thiên cơ liệu tôi có bị hậu quả gì không? Tôi đã từng đắn đo về điều này. Nhưng động cơ của tôi là tốt, tôi muốn mọi người biết số mệnh của mình, và thuận theo nó, để khỏi khủng hoảng tinh thần khi bất như ý, để biết khi nào thì “bung” khi nào thì “thu lại”. Tôi đã thấy những cái “thở phào nhẹ nhõm” của “thân chủ” của mình khi tôi tuyên bố họ không bị sao (bệnh tật, hay vận xấu…), đó là niềm vui của việc làm này. Tôi cũng luôn khẳng định với mọi người là không có định mệnh, chỉ có số mệnh, và ta cải thiện số mệnh được. Đức năng thắng số mà. Nguyên tắc tôi cho rằng đúng đắn và tôi tuân theo là “Tri mệnh, thuận mệnh, và chế mệnh.”

Tri mệnh nghĩ là biết mệnh, biết để đừng quá kỳ vọng hay tự ti về bản thân. Thuận mệnh là nương theo đó mà tối ưu hóa nó. Chế mệnh thì cải thiện mệnh. Thế làm sao để chế mệnh? Không ngoài Nhân Quả và Phong thủy (trong đó có đá phong thủy).

Bạn muốn nhờ tôi coi tử vi? Tôi đã làm sẵn một công cụ để tiện lợi hóa việc này, bạn vào www.tuviphongthuytamlinh.com mà đăng ký, điền thông tin nhé. Bạn phải chịu khó chờ thôi, vì số người đăng ký thì đông, thời gian của tôi thì có giới hạn, mỗi ngày tôi chỉ coi 1 lá số thôi.

Những khách hàng mua đá phong thủy của tôi từ www.hylacshop.com thì tôi sẽ “tri ân” bằng cách coi tử vi (nếu khách hàng có nhu cầu) trong vòng 1 tuần – cái này tính riêng không tính vào việc mỗi ngày 1 lá số free nói trên.

Trẻ em tôi không coi, vì chưa đủ thông tin kiểm chứng lá số, nên không chắc lá số đúng. Và nếu lỡ coi ra lá số xấu thì không tốt cho tâm lý phụ huynh tí nào. Do đó, tôi chỉ coi tử vi cho người 25 tuổi trở lên.

SAIGONTRẺ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s