TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI CÓ CÙNG LÁ SỐ NHƯNG CUỘC ĐỜI KHÔNG GIỐNG NHAU?

Có khoảng ½ triệu lá số, mà nhân loại hiện giờ hơn chục tỷ, có nghĩa là trung bình có 20.000 người có cùng lá số, mà sao chẳng thấy cuộc đời ai giống ai hoàn toàn thế?

Đúng. Vì các lý do sau:

  1. Tử vi không nói chi tiết (biên độ tốt xấu) mà chỉ nói khung sườn (pattern, frame), ví dụ những ai có cùng lá số mà vận đang xấu thì phải gặp chuyện xấu, nhưng mức độ xấu như thế nào thì tùy nhiều điều sẽ liệt kê bên dưới.
  2. Tử vi cho ta biết mức độ cuộc đời ta, thời vận theo năm tháng của ta, chính xác ở thời điểm ta chào đời. Sau khi chào đời, lớn lên, mỗi người sống trong môi trường khác nhau, ngũ hành xung quanh khác nhau (miền đất, gia đình, những người xung quanh), và chính bản thân người đó bắt đầu sống, lựa chọn (suy nghĩ, quyết định, hành động) và tạo ra những nghiệp quả mới, những nghiệp quả mới này góp phần làm cho biên độ cuộc sống của họ khác nhau.

Song sinh mà số khác nhau thì sao? Thứ nhất, có thể song sinh như ra trước ra sau, cách nhau 1 canh giờ, tức là 2 lá số khác nhau, ví dụ 3 giờ kém 2 phút, và 3 giờ 2 phút là có 2 lá số khác nhau. Thứ hai, nếu song sinh mà cùng canh giờ, cùng giới tính, thì khoa Tử vi có phân biệt và chia thành 2 lá số khác nhau, cái này rất tiếc SGT không nghiên cứu, chỉ biết là có chia ra thành 2 lá số khác nhau.

SAIGONTRẺ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s