TỬ VI TÂY (1)

Saigontrẻ có nghiên cứu Tử vi Tây, cơ bản là Sun Sign (dựa trên mặt trời), thấy khá đúng, đặc biệt với người sinh ban ngày. SGT thấy đúng với nhiều bạn bè mình, còn riêng mình sinh ban đêm nên tính cách là tổ hợp của Sun Sign và Moon Sign (theo mặt trời, và mặt trăng).

Saigontrẻ đã tổng hợp lại những đặc tính nổi trội của 12 cung Hoàng đạo, bạn có thể copy về để dành. Cần thiết cho bạn khi bạn muốn biết cộng sự, người quen, đối tác, người iu của mình tính cách như thế nào để tiện đối nhân xử thế, hiểu và hòa hợp.

  1. Bạch Dương (Aries) 20/3 – 18/4:

Nổi trội về năng lượng, sự nhiệt tình và tính phiêu lưu không giới hạn, lòng dũng cảm. Bạch Dương là biểu tượng sôi động và mạnh mẽ nhất trong các cung hoàng đạo. Mọi Bạch Dương đều được ban cho những tính cách tuyệt vời: lòng tự tin, quyết tâm, sức mạnh ý chí và cống hiến.

  1. Kim Ngưu (Taurus) 19/4 – 20/5:

Rất bướng bỉnh, cứng rắn, có uy thế, thực tế, thực dụng và thông minh, Kim Ngưu điển hình là một cung của sự ổn định và phù hợp. Bạn có thể đạt đến mức độ thành công rất lớn nhờ sức mạnh ý chí và tính kiên trì. Dù vậy, đôi khi Kim Ngưu cũng có thể sống cực kỳ cá nhân. Tuy vậy, những người sinh cung này hầu hết đều quan tâm tới những người khác; yêu mến và chung thủy là hai từ thân thiện dành cho bạn. Một đức tính tốt đẹp nữa của Kim Ngưu là khả năng kết bạn với tất cả mọi người.

  1. Song Tử (Gemini) 21/5 – 20/6:

Song Tử có lẽ là cung thú vị và sôi nổi nhất với các tính cách đặc biệt của riêng mình: cực kì năng động, thân thiện, có đầu óc và thái độ tư duy rất sáng tạo. Là người giàu trí tưởng tượng và cực kỳ đáng tin cậy, Song Tử có thể ngay lập tức tạo ra sự cân bằng cá nhân với những người khác.

  1. Cự Giải (Cancer) 21/6 – 22/7:

Là người nhạy cảm sâu sắc và cực kì bí mật. Bạn rất giỏi che giấu cảm xúc cũng như những sở thích, sở ghét của mình, nhưng lại cũng rất tình cảm. Do vậy, bạn rất “mong manh dễ vỡ” trong những trường hợp đòi hỏi sự ổn định về tâm lý. Tuy nhiên, Cự Giải cũng rất đáng yêu, biết quan tâm đến những người mình mến và tự bảo vệ bản thân mình khỏi những nguy hiểm rình rập.

  1. Sư Tử (Leo) 23/7 – 22/8:

Sư tử là Chúa tể rừng xanh, là con vật luôn đòi hỏi sự khắt khe và chiếm ưu thế nhất trong các loài. Vì thế mà Sư Tử luôn chiếm ưu thế nhất so với các cung khác. Một Sư Tử điển hình rất hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh mẽ và cuốn hút từ vẻ ngoài và đến phong thái. Sư Tử dũng cảm, sáng tạo, sôi động, vượt trội, kỷ luật và đầy tham vọng.

  1. Xử Nữ (Virgo) 23/8 – 22/9:

Xử Nữ là cung nhiều màu sắc và quyến rũ nhất. Đây cũng là biểu tượng của nữ tính. Ai cũng nghĩ nữ tính thì mong manh dễ vỡ nhưng Xử Nữ không yếu đuối cũng chẳng nhu mì, trái lại bạn rất mạnh mẽ và khắt khe; ngoài ra bạn còn sáng tạo, cực kỳ thông minh, uyên bác và tinh tế. Xử Nữ cũng là người rất nguyên tắc, thể hiện ở tính ngăn nắp và sạch sẽ. Ngoài những tính cách đáng quý trên, bạn cũng là người rất truyền thống, thực tế và đúng giờ. Kiên định và vững vàng là những đức tính giúp bạn khẳng định ưu thế của mình với những người khác. Tuy nhiên, bạn lại có tính đa nghi, hay ngờ vực động cơ và tham vọng của người khác.

(còn bài 2)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s