CHỌN ĐÁ PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO? CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ PHONG THỦY?

Chọn đá phong thủy theo mạng (màu), và theo công dụng.

Chọn đá phong thủy theo mạng: theo màu sắc:

MẠNG TỐT NHẤT TỐT NHÌ BÌNH THƯỜNG LƯU Ý TRÁNH
KIM Thổ sinh Kim Kim Kim khắc Mộc Kim sinh Thủy Hỏa khắc Kim
THỦY Kim sinh Thủy Thủy Thủy khắc Hỏa Thủy sinh Mộc Thổ khắc Thủy
MỘC Thủy sinh Mộc Mộc Mộc khắc Thổ Mộc sinh Hỏa Kim khắc Mộc
HỎA Mộc sinh Hỏa Hỏa Hỏa khắc Kim Hỏa sinh Thổ Thủy khắc Hỏa
THỔ Hỏa sinh Thổ Thổ Thổ khắc Thủy Thổ sinh Kim Mộc khắc Thổ

+ Kim: màu trắng, bạc, vàng tươi, vàng nhạt, xám kim loại

+ Thủy: đen, xanh biển, xanh dương đậm

+ Mộc: xanh lá

+ Hỏa: đỏ, hồng, đỏ tím, tím đỏ, cam

+ Thổ: nâu, vàng đậm, màu đất

Ví dụ: mạng Thủy thì tốt nhất là dùng màu của Kim vì Kim sinh Thủy, màu của Kim là trắng, bạc, vàng nhạt, vàng tươi, xám kim loại; tốt nhì là dùng màu của Thủy là màu đen, xanh biển, xanh dương đậm; nếu thích dùng màu của Hỏa cũng được vì Thủy khắc Hỏa tức Hỏa sợ Thủy chứ Thủy không sợ Hỏa, cứ dùng nếu thích; cần suy nghĩ quyết định có nên dùng màu của Mộc không (nếu cần thì dùng thử) vì Thủy sinh Mộc, Thủy sẽ tốn công tốn sức nuôi dưỡng Mộc; và phải tránh dùng màu của Thổ vì Thổ khắc Thủy.

Đó là công thức tính, tuy nhiên, còn phải lưu ý nhiều yếu tố khác như ngũ hành của năm, ví dụ 2017 là năm Hỏa, nếu mạng Hỏa thì không nên dùng Mộc hay Hỏa nữa, vì Hỏa thái quá tất sinh chuyện như cháy nổ, bệnh thần kinh, nóng nảy… mà phải dùng Thổ làm hạ Hỏa đồng thời sinh Kim.

Chọn đá phong thủy theo công dụng:

Tôi giới thiệu với bạn một số loại đá phong thủy với công dụng tiêu biểu nổi trội như sau:

+ THẠCH ANH TÍM: Tây gọi thạch anh tím là “The All Purpose Stone”, là viên đá của mọi mục đích. Thật vậy, thạch anh tím cực kỳ hay về hầu hết mọi mặt: bảo vệ an lành, trừ tà khí, âm khí, trừ xui rủi, mang lại thuận lợi may mắn, tốt cho sức khỏe, trị nhức đầu, trị đau nhức, giảm sốt, chống say rượu, giúp kiểm soát cảm xúc tốt hơn, tích cực hơn, giảm căng thẳng, giúp tập trung tinh thần tốt hơn, giúp trẻ chịu học và ham học… những điều liệt kê trên đều đã kiểm chứng thực tế bởi khách hàng của Saigontrẻ (Hỷ Lạc Shop: www.hylacshop.com). Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng thạch anh tím.

+ THẠCH ANH TRẮNG: có tác dụng khử từ (từ trường tỏa ra từ các thiết bị điện tử xung quanh ta, không tốt cho sức khỏe), đẩy lui năng lượng tiêu cực về nơi nó xuất phát (do đó có khả năng bảo vệ ta khỏi tiểu nhân, khỏi kẻ muốn hại ta), và làm cho thạch anh tím cũng như một số loại đá phong thủy khác tăng khả năng phong thủy. Cho nên, phối thạch anh trắng và tím sẽ có tác dụng dương khí rất mạnh.

+ THẠCH ANH VÀNG: thạch anh vàng nổi trội về khả năng chiêu tài lộc ($$$), mạng Kim, Thủy, Hỏa nên dùng. Mạng Thổ và Mộc thì dùng thạch anh khói thay thế.

+ THẠCH ANH KHÓI: có đầy đủ tác dụng như thạch anh tím + thạch anh vàng, nhưng bằng khoảng 80% của thạch anh tím; và 80% của thạch anh vàng. Đặc biệt người mạng Thổ và Mộc muốn $$$ thì không dùng thạch anh vàng được vì Kim khắc Mộc, Thổ sinh Kim, nên dùng thạch anh khói cũng được khoảng 80% hiệu quả. Nhiều người phản hồi tốt khi dùng thạch anh khói, làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn.

+ THẠCH ANH HỒNG: nổi trội về khả năng giúp ngủ ngon, trị mất ngủ, và tốt cho tình cảm, nhân duyên, giúp thai phụ và thai nhi khỏe mạnh.

+ HEMATITE: đặc biệt tốt cho mọi bệnh về máu: huyết áp cao hay thấp, thiếu hồng cầu, rối loạn máu…

+ THẠCH LỰU NGỌC: tình cảm, quyến rũ, làm chậm quá trình lão hóa, như bùa hộ mệnh, chữa trị những tổn thương tình cảm, tinh thần; tăng khả năng tình dục…

Còn nhiều loại lắm, bạn có quan tâm thì vào www.hylacshop.com xem mục “Hướng dẫn chọn đá phong thủy theo mạng và công dụng” ở phần Giới thiệu và Hướng dẫn. Bạn sẽ ngạc nhiên về công dụng của đá phong thủy đấy! Những công dụng tôi giới thiệu ở link này là tôi đọc sách chuyên môn của chuyên gia phương Tây, sách tiếng Anh mua từ Amazon, và dịch, tổng hợp lại. Hoàn toàn có cơ sở khoa học chứ không phải lý thuyết suông đâu.

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s