“QUY TRÌNH” TƯ VẤN ĐÁ PHONG THỦY CHO NHỮNG AI ĐANG BỊ “KHÓ KHĂN”

Saigontrẻ đã gặp nhiều trường hợp khách lạ, quen đang ở trong hoàn cảnh khó khăn, bất thuận, nên muốn dùng đá phong thủy để cải thiện hoàn cảnh bất thuận. Saigontrẻ viết bài này để đăng, để tiện cho những trường hợp sau này, chỉ cần gửi link cho khách để khách đọc và hiểu “quy trình” chọn đá phong thủy cho đúng đắn.

Nếu bạn đang ở tình cảnh làm việc không thuận, trục trặc, bất như ý, xuống dốc… và bạn đang hoang mang, bạn hiểu rằng đá phong thủy có thể giúp bạn ít nhiều, nhưng bạn không biết dùng đá gì, dùng như thế nào, thì bài này rất hữu ích cho bạn.

Nếu bạn liên hệ Saigontrẻ nhờ tư vấn đá phong thủy, thì sau đây là “quy trình” xử lý của Saigontrẻ:

  1. Xem tử vi cho bạn được: sẽ hiểu tại sao bạn gặp khó khăn, vì mức độ khó khăn, khi nào thì hết, tương lai như thế nào… Ví dụ bạn đang ở giai đoạn khó khăn (tử vi đã chỉ rõ như thế) thì bạn cũng nên chấp nhận, và tránh “vùng vẫy” vì càng vùng vẫy càng mắc lưới khó gỡ hơn; thuyền không nên ra khơi khi bão tố. Đó là Tri Mệnh, Thuận Mệnh. Sau đó Saigontrẻ sẽ chỉ bạn cách Chế Mệnh (cải thiện vận mệnh), bằng Nhân Quả, Phong Thủy (đá phong thủy), và Tư tưởng.

Chọn đá phong thủy không phải chỉ căn cứ trên màu hợp mệnh; mà quan trọng là loại đá nào có công dụng đặc biệt khớp với vấn đề bạn muốn cải thiện nhất. Màu cũng không phải lúc nào cũng là màu của hành (ngũ hành) sinh ra mình, hay chính mình; đôi khi phải làm giảm hành của mình nếu nó nhiều quá. Quy luật phong thủy tốt là cân bằng ngũ hành.

  1. Không xem tử vi cho bạn được: có nhiều lý do để không coi tử vi cho bạn được, có thể bạn không nhớ giờ hay nhớ sai; có thể sinh non sinh già gì đó; Saigontrẻ sẽ kiểm chứng thông tin đọc được từ lá số với thông tin thực tế tính cách, quá khứ, hiện tại mà bạn khai báo, nếu thấy khớp nhiều thì sẽ coi tương lai cho bạn, nếu không khớp thì sẽ không coi. Vì quá khứ, tính cách, hiện tại đã không đúng thì tương lai nói làm gì cho phiền cả bạn cả Saigontrẻ?

Trường hợp này thì không biết được vì sao bạn bị rơi vào hoàn cảnh bất thuận, không biết được khi nào bạn thoát? Thì chỉ trông chờ vào việc cải thiện vận mệnh bằng Nhân Quả, Phong Thủy (đá phong thủy), và thái độ/tư tưởng. Cách dùng đá phong thủy không phải chỉ chọn theo màu, mà như đã nói ở mục 1 trên.

Thực tế bản thân Saigontrẻ, người thân, bạn bè, và khách hàng đã trải nghiệm những sự bảo vệ, trừ tà, chiêu tài lộc, chữa bệnh cực kỳ hay của đá phong thủy. Không làm nghề này thì chắc Saigontrẻ nghe qua cũng bán tín bán nghi đấy! Khi đã có duyên làm nghề đá phong thủy và đã trải nghiệm nhiều thì Saigontrẻ mới thấy quả là thật tuyệt, đơn giản mà hiệu quả! Nguyên tắc của Saigontrẻ là không nói sai sự thật, còn tin hay không thì còn tùy vào duyên của bạn nữa.

Saigontrẻ luôn mong muốn mọi người đều hưởng được lợi ích của đá phong thủy.

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s