CẢM THÁN VỀ TỬ VI

Học và hành xem tử vi đã gần 10 năm, trước hết là xem cho chính mình, sau đó là xem cho mọi người – miễn phí, vì 2 lý do: thứ nhất là phải hành nhiều thì mới giỏi; thứ hai là để giúp người. Giúp như thế nào thì bạn đọc tiếp sẽ hiểu.

Saigontrẻ không biết phải khen Tử vi như thế nào, có lẽ là “không bút giấy nào tả xiết”. Nói nôm na là người xưa đã cho nhân loại một công cụ quá tuyệt vời để biết được “hình dáng” cuộc đời mình. Chả trách cổ nhân gọi tử vi là “Đệ nhất Thần số”. Nếu đúng lá số, mọi sự trong suốt cuộc đời (ở mức vĩ mô, mức chung) sẽ được sáng tỏ. “Thầy” xem tử vi cao tay có thể coi ra sự kiện trong ngày nữa, hoàn toàn khả thi và có thể chính xác. Tuy nhiên, khó lòng mà luyện được đến mức coi nhật hạn (coi từng ngày).

Saigontrẻ coi tử vi cho vài trăm người, lạ có, quen có, do đó, có khá nhiều trải nghiệm về sự đúng đắn “kỳ diệu” của tử vi, nhất là coi niên hạn từng năm, cái gì sẽ thay đổi, cái gì là mối quan tâm, thuận hay bất thuận… Phán trước rồi sau đó sự việc xảy ra thấy y chang; hoặc thấy sự việc xảy ra rồi tò mò lật lại tử vi người đó xem thì thấy quả là tử vi nói trước điều này rồi.

Nói nhiều, nói dài, chung quy cũng là muốn nói rằng: Tử vi quá hay, quá đúng!

Giờ nói về thái độ đúng đắn khi xem Tử vi nè. Số mệnh thì có, nhưng chắc chắn rằng bản thân ta có thể cải mệnh. Mức độ cải thiện mệnh phụ thuộc vào mức độ, khối lượng việc thiện ta làm. Ai cũng muốn số mình tốt, nhưng nhìn lên chẳng bằng ai, đành chịu thôi, không chịu cũng phải bó tay chịu. Chi bằng ta an nhiên chấp nhận “trả nghiệp” cho số mệnh cuộc đời này, và luôn vững niềm tin, ý chí, hành động cải thiện số mệnh để cuộc sống của ta tốt hơn?

Thêm cái nữa, xem Tử vi như xem dự báo thời tiết, biết khi nào nên tiến, khi nào nên thoái, biết nên đi làm thuê hay làm chủ, biết chỗ nào nên tập trung đẩy mạnh, chỗ nào nên tránh. Biết số ta tốt/xấu đến mức nào để đừng cao kỳ vọng hay thất vọng, tự ti. Ví dụ biết cung chồng/vợ không tốt lắm thì khi có chồng/vợ không được như ý thì hãy an nhiên chấp nhận cái mình có ha.

Không có định mệnh, chỉ có số mệnh, và tốt nhất là Tri mệnh – Thuận mệnh – Cải mệnh!

Saigon Trẻ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s