SERIES KỂ CHUYỆN MA CÓ THẬT: CHUYỆN THỨ NHẤT: MA TRÊU Ở KHÁCH SẠN

Saigontrẻ sẽ kể bạn nghe một loạt chuyện ma (hoặc thần, thánh, …) mà chính bản thân Saigontrẻ trải nghiệm hoặc người thân thích tin cậy trải nghiệm và kể cho Saigontrẻ nghe. Không phải để hù dọa, không phải mê tín, mà thật sự là trong vũ trụ này cùng tồn tại nhiều dạng năng lượng, có hữu hình, có vô hình. Những gì ta không thấy không có nghĩa là không có.
Saigontrẻ là người sợ ma, không quá sợ, nhưng chẳng hề mong muốn mình sẽ gặp ma. Cũng may là hơn 40 năm tuổi đời cũng chưa thật sự nhìn thấy ma lần nào, chỉ có vài lần “đụng độ” mà không nhìn thấy.
Câu chuyện ma trêu ở khách sạn cũng không có gì ghê lắm, số là Saigontrẻ đi Buôn Mê Thuột chơi, đi một mình, ở khách sạn cũng to, đêm đầu không có chuyện gì, đêm thứ 2 Saigontrẻ nằm đọc sách đến 23:30 thì nghe ồn ào có vẻ ở sảnh, Saigontrẻ nghĩ thầm “Sao đoàn nào check-in muộn thế mà lại để con nít đùa giỡn um sùm thế”, nằm lắng nghe một hồi chợt phát hiện ra là chẳng hề có tiếng người lớn, chỉ toàn là tiếng trẻ con giỡn. Ái chà, biết rồi! Kệ, tiếp tục đọc sách và phần nào lắng nghe động tịnh. Khoảng 30 phút qua nửa đêm rồi thì mới hết tiếng ồn. Tiếc là lúc đó trong phòng không có ai khác để Saigontrẻ kiểm tra xem có ai nghe giống mình không.
Sáng ra, thấy một việc lạ trong phòng: hồi tối Saigontrẻ ăn mấy trái dâu rồi bỏ hạt vào gạt tàn thuốc trên bàn, sáng nay thấy một số hạt vương vãi ngoài bàn. Với tính của mình thì Saigontrẻ không bao giờ bỏ rác tùm lum, nên biết là không phải do mình làm. Vậy thì ai làm? Hổng lẽ khách sạn 3 sao có chuột? Hihih.
Kệ luôn, bơ luôn. Vì sáng nay check-out đi về rồi!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s