SERIES KỂ CHUYỆN MA CÓ THẬT: CHUYỆN THỨ BẢY: MA TƯỞNG MÌNH CHƯA CHẾT

Như đã nói ở câu chuyện trước, rất nhiều người khi chết đi mà vẫn chưa biết mình chết, hay vẫn tham cầu cách sống của người sống, vẫn cứ sinh hoạt hàng ngày như lúc còn sống.
Người thân của mình thuê nhà, ngôi nhà này có rất nhiều ma, chắc ngày xưa là hố chôn tập thể của những người bị giặt giết hay sao ấy. Trong câu chuyện này mình kể 2 chi tiết:
Một là người thân của mình sáng sáng dậy loay hoay trong khu vực bếp và toilet, rồi phải gọi thằng con hay ngủ nướng dậy để đi học; một bữa đang loay hoay gần toilet thì nhìn lướt qua thấy bóng người (tưởng là thằng con) trong toilet, lòng thầm nghĩ “sao hôm nay nó tự dưng dậy sớm không cần gọi thế”, rồi cứ làm việc của mình; xong rồi bước ra ngoài, đi ngang giường thằng con, thấy nó nằm ngủ ngon lành. Vậy mới đây ai ở trong toilet? Không phải người.
Hai là chiều chiều xế xế là cả đám ma tụ tập ngồi ở trên xà ngang ngôi nhà (nhiều người đã thấy), giống như đám phụ nữ trong xóm chiều xế rỗi việc ngồi tụ tập tám vậy đó. Mới đầu những người trong nhà thấy và sợ, riết rồi hết sợ luôn.
Ở trong ngôi nhà nhiều ma đó, làm ăn chẳng được, tai ách đến với gia đình khá nhiều. Sau này Saigontrẻ xem tử vi cho chị này, mới thấy giai đoạn đó vận của chị rất xấu. Kết luận: cũng có thể là vận xấu dẫn đến việc ở trong ngôi nhà nhiều ma, rồi ma làm cho mọi thứ xấu thêm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s