SERIES KỂ CHUYỆN MA CÓ THẬT: CHUYỆN THỨ MƯỜI MỘT: MA LÊN NỆM NẰM CHUNG

Đây là chuyện của chính Saigontrẻ; có một thời Saigontrẻ ở một nơi, biết là có không chỉ một vong trong nhà, mà là nhiều; có điều cũng là chung sống hòa bình; họ không phá gì Saigontrẻ; Saigontrẻ mỗi tối hay trì chú vãng sanh cho họ.

Thường thường tối khi Saigontrẻ nằm trong phòng máy lạnh, thì bên ngoài là sàn gỗ, Saigontrẻ nghe tiếng động ngoài sản gỗ hoài, không có người đi lên, tiếng động cũng mạnh, hoặc là con mèo (nếu có cũng phải là con mèo lớn, 3 kg trở lên) nó nhảy; vấn đề là nhà không có nuôi chó mèo. Vậy thì là cái gì gây ra tiếng động, vài tiếng chứ không phải 1 tiếng? Kệ.

Rồi đôi lúc, Saigontrẻ một mình nằm im trên nệm lò xo dày gần 2 tấc, một mình nằm im đấy, nhưng nệm lại rung lên như có người bước chân lên nệm vậy. Kệ luôn.

Một tối kia, gần nửa đêm, Saigontrẻ đang mở máy lạnh, tắt hết đèn, nằm một mình trên nệm, chưa ngủ. Đột nhiên máy lạnh kêu tít tít tít rồi tự tắt. Saigontrẻ hết hồn, ngồi dậy, mở đèn, tìm remote máy lạnh, mở lại máy lạnh, mở không được. Đành cả đêm chịu không có máy lạnh. Ngày hôm sau kêu thợ đến coi, hóa ra là hư board mạch, thay xong chạy lại bình thường. Hihih, vụ này hổng phải là do ma làm nha.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s