SERIES KỂ CHUYỆN MA CÓ THẬT: CHUYỆN THỨ MƯỜI HAI: BỊ PHẠT VÌ THẤT LỄ

Có kỳ Saigontrẻ đi chơi với 1 người bạn, đi núi rừng miền Trung. Hai đứa thuê 2 chiếc xe ôm đi chơi trên đảo, đường núi, đường rất xấu, Saigontrẻ ngồi sau lưng anh xe ôm mà không dám nhúc nhích, cứ phải thầm trì chú để cầu bình an. Đến điểm tập kết, chờ hoài không thấy xe kia đến, đến nỗi anh xe ôm định quay lại tìm thì thấy xe kia đến. Xe kia là chị xe ôm chở bạn của Saigontrẻ, đến nơi, thì hóa ra là bạn của Saigontrẻ ngồi sau mà hổng biết sao lại té xuống đất, hai đầu gối trầy trụa rướm máu hết, trong khi chị lái xe ôm lại không té.

Hôm sau, hai đứa đi Bà Nà, lên núi, chỗ tượng Phật lớn, có cái thềm vuông cao lên khoảng 2 tấc so với nền chung, Saigontrẻ không có bước lên thềm, đang đi xung quanh thì nghe tiếng động, quay lại thì thấy bạn của Saigontrẻ té từ thềm xuống, 2 tấc, đầu gối lại bị va đập và chảy khá nhiều máu, nhưng cũng không đến nỗi nào nguy hiểm, chỉ bị đau thôi.

Tối về khách sạn, đang nằm tự nhiên nghe bạn lẩm bẩm “mình có nói gì đâu ta, à, nói là con sư tử gì mà cái răng trắng nhởn” – hóa ra là nơi linh thiêng mà bạn Saigontrẻ phát ngôn thất kính nên bị chư Hộ pháp đẩy té để răn dạy ấy mà. Liên kết lại sự kiện trên núi, chắc cũng là phát ngôn gì đó chê bai đường xá hay thất lễ với chư Thần trên núi mà bị xô té đây nè.

Nhớ nha bạn, nơi chốn linh thiêng (núi non, chùa chiềng, nơi thờ cúng, …) bạn đừng nghĩ hay nói cái gì không cần thiết, không tích cực nha, coi chừng bị phạt đấy.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s