SERIES KỂ CHUYỆN MA CÓ THẬT: CHUYỆN THỨ MƯỜI LĂM: HAI MẸ CON MA: MẸ SI TÌNH, CON PHÁ PHÁCH

Một người bạn (nam), thuê căn hộ để ở (ở chung bạn gái), gặp nhiều hiện tượng lạ trong nhà. Cụ thể là con thú bông to khoảng 3 tấc cao, để trưng trên kệ, hay bị lôi xuống rồi bỏ 1 góc, mà nếu xét theo logic gió thổi nó rớt xuống thì không thể ở vị trí đó. Gia chủ cầm để lên kệ, hôm sau hay vài hôm sau lại rớt xuống, vị trí gần gần vị trí rớt cũ.

Rồi đồ đạc trong nhà bị xáo trộn, có khi thấy đó, rồi không thấy nữa, rồi cứ vài ngày sau lại thấy ở chỗ cũ hoặc chỗ khác. Đặc biệt là đồ vật nặng cỡ 1kg cũng bị di dời được, và cây xào đồ bằng gỗ dừa mới mưa chưa dùng bao lâu, bị phát hiện là bị gãy đôi nằm trên bàn bếp. Ngộ là vết gãy không như người bẻ, vì ta có bẻ gãy thì vết gãy sẽ không bằng phẳng (gỗ mà), đàng ngày vết gãy bằng phẳng y như khi sản xuất người ta dán keo từ 2 mảnh, giờ 2 mảnh này rời ra.

Rồi gia chủ “ngán” cảnh bị phá này quá, bèn dọn nhà. Gần đến ngày dọn, con ma biết được nên hiện ra trong mơ nói chuyện với gia chủ, rằng con ma nữ không muốn gia chủ (nam) dọn đi, mấy hôm nay con của nó (con ma con nít) phá quá, nó đảm bảo rằng con nó sẽ không phá nữa, mong gia chủ ở lại. Đơn giản vì con ma này nó “yêu” gia chủ. Nó cứ hay “lấy đồ” của bạn gái của gia chủ xài ké, rồi còn hất khung hình của bạn gái của gia chủ ngã xuống.

Nhưng gia chủ vẫn quyết định đi. Đến lúc lấy xe máy từ tầng hầm chạy lên để sang nhà mới, xe cứ loạng choạng như là mình đang chạy mà có người ghị lại từ phía sau.

Chuyện thiệt 100%.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s