SỬ DỤNG PHONG THỦY ĐỂ CẢI VẬN: NÓI THÊM VỀ ĐÁ PHONG THỦY – VÌ SAO CÓ HIỆU QUẢ PHONG THỦY?

Trong cách cải thiện vận mệnh thứ hai, là dùng thuật phong thủy, có nhiều cách, trong đó có cách sử dụng đá phong thủy để cải thiện phong thủy cho bản thân, cho không gian (như cơ quan, chỗ làm việc, chỗ bán buôn, ở nhà, xe ô-tô chạy cá nhân hay chạy kinh doanh, …) Bài này sẽ giải thích cốt lõi vì sao đá phong thủy có thể hữu ích cho bạn, và sử dụng như thế nào.

Như đã nói ở bài trước, cốt lõi của sự sống, của sự cát/hung, thuận/bất thuận là năng lượng. Cổ nhân nói “thông tắc bất thống, thống tắc bất thông”, tức là năng lượng (khí huyết) lưu thông thì ta không bị đau ốm gì (thống = đau), ngược lại, có đau ốm tức có chỗ năng lượng khí huyết bị đình trệ, không thông suốt. Điều này có thể áp dụng không chỉ về sức khỏe con người, mà còn liên quan đến vận thuận hay bất thuận.

May mắn thay, khi càng nghiên cứu nhiều về kiến thức xưa, Saigontrẻ càng thấm thia câu “Trời sinh voi sinh cỏ”. Vũ trụ (Trời) đã tạo ra con người, và cũng tạo ra đầy đủ mọi thứ con người cần, có điều là ngày nay chúng ta không biết giá trị của những cái mà thiên nhiên, hay vũ trụ, hay “Ông Trời” đã tạo ra cho chúng ta, và ở xung quanh ta thôi. Một trong những thứ vũ trụ cho chúng ta là đá phong thủy.

Đá phong thủy là loại đá được tạo ra từ những biến đổi trong lòng trái đất, thường liên quan đến núi lửa, và phải là nằm sâu, rất sâu trong lòng đất qua thời gian cả triệu năm, làm cho đá phong thủy vẫn còn “sống”, tức đá có thể trao đổi năng lượng, khuếch đại năng lượng, lọc năng lượng. Đây chính là khả năng phong thủy của đá phong thủy.

Bạn có đeo đồng hồ không? Ngày xưa có loại đồng hồ đeo tay chạy mãi không cần pin, đó là nhờ thạch anh bên trong đồng hồ đấy, thạch anh giúp cung cấp năng lượng cho đồng hồ chạy mãi mãi.

Sử dụng đá phong thủy bằng cách đeo trên người, để gần mình (càng gần càng tốt), để ở nơi cần cải thiện phong thủy, chữa bệnh (bằng cách tiếp xúc với bộ phận bị đau/bệnh; hay ngâm nước uống). Để gần mình thì để chưng trên bàn làm việc, hay treo ở gần mình, ở trong xe ô-tô, …

Có lần có khách mua đá phong thủy của Saigontrẻ rồi để lên bàn làm việc, chụp hình khoe cho Saigontrẻ xem, Saigontrẻ thấy kế bên có chai thủy tinh nhỏ để một số viên thạch anh vụn, mà lại đóng nắp kín. Saigontrẻ nói bạn này đổ thạch anh vụn ra cái vật chứa nào miệng rộng chút, để đá phát huy tương tác năng lượng. Nếu bạn không đeo, hoặc có đeo nhưng muốn mang theo nhiều đá hơn để đá phát huy tác dụng mạnh hơn, thì có thể để đá phong thủy trong túi xách đi làm. Nếu ngủ để đá kế bên đầu nằm, thì là để khơi khơi vậy chứ không phải dưới gối để không bị gối bịt lại làm đá không phát huy năng lượng được.

Nhiều lắm, nói mãi không hết. Muốn biết đá nào có công dụng gì, hợp mạng gì thì mời bạn chịu khó xem ở www.hylacshop.com hoặc trang tóm tắt chọn đá phong thủy theo mạng và theo công dụng ở http://www.hylacshop.com/tim-da-phong-thuy.php.

Hẹn bạn bài kế về cách cải thiện vận mệnh thứ ba: bùa, chú. Hấp dẫn nha!

SAIGONTRẺ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s