CÁCH CẢI THIỆN VẬN MỆNH THỨ BA: BÙA CHÚ

Thật ra bùa chú có thể cải thiện phần nào, chứ vẫn không cải trắng thay đen, vượt qua được cái bao trùm là quy luật nhân quả. Cả bùa lẫn chú Saigontrẻ đều đã có những trải nghiệm qua và thấy rõ hiệu quả.

Nói về chú trước, phần lớn các bạn ắt biết đến Chú Đại Bi, hoặc câu “Úm ma-ni bát mê hồng” (là Lục tự Đại minh Thần chú, phiên âm gốc tiếng Phạn là Om mani padme hum). Saigontrẻ sử dụng thường xuyên cả 2 chú này, đều rất hiệu nghiệm, nhất là dùng để chống lại tà ma. Ngoài ra còn dùng để bảo vệ bản thân, giải trừ bớt nghiệp bất thiện.

Chú không chỉ có thế, mà có nhiều lắm, có cả thiện, có cả bất thiện. Nhưng thôi đừng dính vô cái bất thiện nha, vì trước sau tạo nhân rồi thì quả cũng rơi vào mình. Chú thiện thì bạn đọc chú Đại bi, Lục tự Đại minh chú là tốt lắm rồi.

Nói tiếp về bùa, cũng na ná như chú, là người vẽ bùa cũng phải đọc chú và làm thêm một số “quy định”, “yêu cầu” trong khi đang vẽ bùa, để truyền năng lượng (chỉ thị) vào lá bùa. Cũng có bùa thiện, bùa bất thiện. Và tương tự như trên, ta quên cái vụ bất thiện đi nha, nhân quả rành rành trước mắt đó. Bùa thiện thì có thể dùng, vấn đề là phải tin được người cho bùa.

Nhiều năm trước Saigontrẻ tình cờ có duyên được một vị “quới nhơn” cho bùa bình an, và có một số trải nghiệm “tâm linh” khi có bùa bên người. Nôm na là tà khí, âm khí theo mình bị đuổi đi, và mình được bảo vệ bình an khỏi tai nạn tưởng như xảy ra trong gang tấc.

Bùa cũng na ná như vụ trì chú vào đá mà Saigontrẻ hay làm cho khách của mình, nếu khách có tin Phật hay nhờ làm.

Gút lại, trì chú Đại Bi và Lục tự Đại minh chú (Om mani padme hum) là điều hết sức nên làm cho những ai tin Phật. Đeo thêm đá phong thủy để được bảo vệ, tăng năng lượng dương. Đây là điều ai cũng có thể làm để cải thiện vận, và mệnh của mình, làm giảm nghiệp lực xấu, để nhờ tha lực hỗ trợ. (tha lực là lực của “người” khác)

SAIGONTRẺ

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc): web bán đá phong thủy của SGT

www.tuviphongthuytamlinh.com: nơi SGT đăng các bài viết của mình về Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; và bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí ở đây

www.saigontre.com: để bạn hiểu hơn về SGT nếu muốn

www.facebook.com/saigontre007/: FB của SGT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s