CÁCH CẢI THIỆN VẬN MỆNH THỨ TƯ: HOÁN ĐỔI TRONG TỬ VI

Trong Tử vi phương Đông, nhìn vào lá số ta biết rõ khuôn khổ vận mệnh của một người. Đời người nhất thiết ai cũng phải có lúc thuận, lúc bất thuận, trong khi hầu như không ai muốn hay thích mình bị bất thuận. Vậy, khi bị vận bất thuận phải làm sao?

Thứ nhất, trong tử vi có đề cập thuật kích cung đối, ví dụ cung Tài luôn đối với cung Phúc, nếu muốn kích Tài thì phải kích Phúc. Thuyết này có đề cập, nhưng Saigontrẻ chưa nghiên cứu trải nghiệm kỹ, khi nào có nghiên cứu trải nghiệm kỹ thì mới dám nói chi tiết.

Thứ hai, ví dụ như xem tử vi thấy năm nay thất thoát tiền bạc, không dư được. Biết vậy thì ta cho “hao” chủ động theo cách tối ưu là cho tiền đi (làm từ thiện), vì hao thì không tránh khỏi, nên chọn cái hao tốt nhất.

Điều này áp dụng được với những ai có thông tin ngày tháng năm giờ sinh chính xác, và thêm nữa, dựa trên ngày tháng năm giờ sinh này mà an ra lá số tử vi, nhìn vào phải kiểm chứng thấy cuộc đời thực tế khá đúng với thông tin đọc được từ lá số, vì lắm khi do cưỡng sinh (mổ bắt con, sinh già sinh non gì gì đó) mà lá số không khớp với thực tế.

Saigontrẻ học và hành xem tử vi đã gần 10 năm, có rất nhiều chuyện thấy quá đúng, quá`ứng nghiệm về tử vi, sẽ lần lượt viết bài kể lại bạn nghe.

SAIGONTRẺ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s