Giới thiệu HỶ LẠC SHOP

www.hylacshop.com (Hỷ Lạc) là website của tôi, tự tôi lập trình và làm từ A đến Z, là công cụ để mọi người có thể đọc, hiểu thêm về lợi ích của Đá phong thủy, chọn loại đá phù hợp với tuổi, mạng, mục đích mình muốn, và cách sử dụng, “nạp” và “tẩy” năng lượng cho đá, và dĩ nhiên bạn có thể chọn mua đá ngay trên website này.

TÔN CHỈ KINH DOANH CỦA TÔI:

  • Mang lại lợi ích cho mọi người, qua đó tôi sẽ có lợi ích cho tôi, có nghĩa là win-win, nhưng cái win cho khách hàng được ưu tiên hơn cái win của tôi.
  • Đá thật, đá tự nhiên thì mới có tác dụng phong thủy. Không bán đá làm từ bột đá, hay đá giả. Nếu có bán đá nhân tạo thì sẽ ghi rõ, tùy người mua thích thì mua – khi đã biết rõ nó không có tác dụng phong thủy.
  • Giá mềm: vì tôi tối thiểu hóa chi phí (mặt bằng, nhân sự…) và không muốn lời nhiều. Biết đủ là đủ.

Bây giờ, dù bạn có tin, có thích Đá phong thủy không, tôi mong bạn sẽ click vào www.hylacshop.com một lần để coi nó như thế nào, cách tôi làm như thế nào. Cảm ơn bạn! Qua cái tên Hỷ Lạc là bạn biết tôi muốn gì rồi. Tôi muốn shop này mang đến niềm vui và sự an lạc cho mọi người! Đá phong thủy có thể giúp bạn đạt được điều đó. Và nguyên tắc kinh doanh của tôi cũng theo tôn chỉ đó.

Cảm ơn bạn đã đọc!

Saigontre

Advertisements