Lợi ích của Đá phong thủy

Hồi xưa khi chưa bén duyên với Đá phong thủy, tôi hầu như không tin Phong thủy, và cũng chẳng biết gì về Đá phong thủy, nếu biết chỉ là có nghe về cẩm thạch (dân mình thích cẩm thạch quá mà), kim cương, ruby, ngọc trai, san hô, mã não… nhưng cũng chẳng hiểu tại sao nó quý, nó đắt, nó được ưa thích. Đi Myanmar lần đầu đến chợ đá thích quá, mua quá trời mà chẳng biết hết các viên mình mua là đá gì, công dụng gì. Sau lần đi đó mới thực sự bén duyên với đá.

Vạn sự khởi đầu nan, nhớ lại thuở mới “nhập môn”, vừa tự tìm tòi đọc lý thuyết (tiếng Anh có rất nhiều), vừa đi đâu thấy đá là tấp vào, hỏi tùm lum; rồi tìm nguồn trong nước – học hỏi với supplier, và tìm nguồn ngoài nước, cũng học hỏi…

Gút lại: “learning by doing”, và thực tế bản thân mình cũng như khách hàng của mình phản hồi, đã thấy nhiều công dụng nổi trội gần như 100% chắc ăn của một số loại đá; còn các loại khác thì cũng có công dụng đó, nhưng rất khó kiểm chứng cái gọi là phong thủy – vận may – nhân quả, và còn tùy thuộc vào người đeo nữa.

Có thể nói thạch anh là có khả năng phong thủy cao nhất, giá lại không mắc. Thạch anh tím nổi tiếng về khả năng bảo vệ bình an, trừ tà khí – âm khí, tốt cho sức khỏe, giảm đau, chữa nhức đầu, say rượu, hóa rủi thành may, tinh thần ổn định, sáng suốt, học hành nhẹ nhàng hiệu quả hơn. Thạch anh hồng thì nổi trội về khả năng chữa mất ngủ, tốt cho thai phụ – thai nhi, tốt cho tình cảm, tốt cho người bệnh tim. Thạch anh vàng thì nổi tiếng về khả năng chiêu tài lộc. Thạch anh trắng thì khử từ, đẩy lui tà khí, khuếch đại năng lượng. Hematite thì cực tốt cho máu, rất hữu ích cho những ai có bệnh về máu. Bạn có thể vào www.hylacshop.com (Hỷ Lạc) là website bán đá phong thủy của tôi và cũng có đầy đủ thông tin về công dụng của từng loại đá, cách chọn đá cho hợp tuổi, hợp mạng… Hoặc bạn cũng có thể vào Kênh Youtube ĐÁ PHONG THỦY để nghe/xem các clip tôi nói liên quan đến việc sử dụng đá phong thủy hiệu quả, trong đó có mấy clip tập hợp các phản hồi hiệu quả thực tế thật 100% của bạn bè, khách hàng của tôi đã dùng đá phong thủy từ tôi.

Các sách tôi đã mua, đã đọc

Các sách tôi đã mua, đã đọc. Càng đọc càng mê.

Không biết thì không tin.

Không biết, không tin không có nghĩa là điều đó không đúng, không tồn tại. Chỉ vì chúng ta chưa có duyên để biết thêm một điều kỳ diệu của vũ trụ này!

Thạch anh tím

Thạch anh tím

Thạch anh vàng (Citrine)

Thạch anh vàng (Citrine)

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng

Thạch lựu ngọc (Garnet)

Thạch lựu ngọc (Garnet). Đẹp lung linh, rất sang. Màu sắc thay đổi theo góc độ ánh sáng.

Advertisements