Xem Tử vi miễn phí

Học xem Tử vi, trước hết để tôi xem cho chính mình. Động cơ học xem Tử vi của tôi là “Tại sao ta không biết số mệnh của mình?”

Xem cho mình, kiểm chứng tính cách, quá khứ, thấy quá đúng luôn. Và học thì phải hành, tôi bắt đầu xem cho bạn bè, đồng nghiệp, người quen… từ năm 2009. Dĩ nhiên là miễn phí. Và cho đến bây giờ tôi cũng chưa từng nhận tiền “thù lao”. Đó là nguyên tắc của tôi.

Cũng có người từ chối xem khi tôi hỏi muốn xem không, họ nói rằng họ không muốn biết trước, sợ lo buồn, có người thì nói rằng số mệnh là trong tay họ, họ tự quyết định nó, cần gì phải xem. Theo tôi, đó là thái cực. Ở thái cực không tốt, trung dung là tốt, thuận theo tự nhiên là Đạo. Xem Tử vi để biết số phận định trước của mình (là kết quả Nhân Quả của nhiều đời trước của mình), để biết lúc nào được Thiên thời, lúc nào không, cũng như người ta phải xem Dự báo Thời tiết để quyết định công việc làm ăn, các chuyến đi của họ. Xem Tử vi để tránh tình trạng bị khủng hoảng tinh thần khi việc không như ý xảy đến. Tử vi là công cụ, còn dùng công cụ đó có lợi hay có hại là do ở ta. Ví dụ không có con dao thì cũng khó sinh hoạt à nha, nhưng con dao đó cũng không khéo thì có thể cắt đứt da thịt ta.

Nhiều người có thể nhớ nhầm giờ, ngày sinh; hoặc đôi khi họ khẳng định là đúng, nhưng lá số không giống với thực tế cuộc đời họ, vì lý do gì đó tôi không biết, sách nói có thể sinh non sinh già hay cưỡng sinh… Cách của tôi là: nhìn lá số, kiểm chứng với thông tin tính cách, quá khứ họ khai báo; nếu thấy tỷ lệ đúng 50% trở lên thì tôi coi tiếp; còn thấy trật những điểm lớn, mấu chốt thì tôi không coi nữa – cho rằng lá số đó không “ứng”. Tỷ lệ “không ứng” của những người tôi xem qua là khoảng 40-50%. Lý do “không ứng” thì tôi bó tay. Tôi cũng đã coi qua những trường hợp ứng nghiệm rất cao, có thể nói 80-90%. Trong Blog này, phần Tử vi, tôi sẽ kể những câu chuyện ứng nghiệm thực tế một cách kỳ diệu của Tử vi – bản thân tôi coi cho người khác.

Tại sao tôi lại mất thời gian của mình để coi tử vi miễn phí cho thiên hạ? Tiết lộ thiên cơ liệu tôi có bị hậu quả gì không? Tôi đã từng đắn đo về điều này. Nhưng động cơ của tôi là tốt, tôi muốn mọi người biết số mệnh của mình, và thuận theo nó, để khỏi khủng hoảng tinh thần khi bất như ý, để biết khi nào thì “bung” khi nào thì “thu lại”. Qua đó, tôi cũng muốn chia sẻ giải pháp cải thiện số mệnh cho mọi người, không ngoài Nhân Quả và Đá Phong thủy. Động cơ tốt, không lấy tiền thù lao, và không dùng “tâm linh” vì Tử vi là khoa học, cứ học là biết, dĩ nhiên phải có chút duyên. Do đó, tôi tin ở việc mình làm.

Bạn muốn nhờ tôi coi tử vi? Tôi đã làm sẵn một công cụ để tiện lợi hóa việc này, bạn vào www.tuviphongthuytamlinh.com mà đăng ký, điền thông tin nhé.

Advertisements